Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên – Tái hiện chất cổ trang xưa cũ của dòng Tiên Kiếm

  • Thread starter quannang
  • Ngày gửi
quannang

quannang

Tập sự
Game Mobile08/06/2023

Game di động 3D MMORPG Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên (Legend of Sword and Fairy: Origin) hiện đã mở báo danh tại thị trường Trung Quốc.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên tích hợp nội dung của thế hệ thứ nhất và thứ sáu của của IP này tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm do hãng Guangzhou Lingxi Interactive Entertainment Co., Ltd phát hành. Ban điều hành cũng mở một minigame dành cho người chơi khi tham gia báo danh sản phẩm để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.


Legend of Sword and Fairy: Origin sẽ thử nghiệm cho thị trường Trung Quốc.


“Hiện tại, nhóm phát triển game của chúng tôi đang chuẩn bị cho một đợt thử nghiệm giới hạn phía trước hi vọng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ” – đại diện nhóm phát triển game chia sẻ. Game xây dựng hệ thống cốt truyện phong phú, đưa người chơi đến các phần truyện với sức hút riêng.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách cổ trang mang chất hoạt hình đậm nét. Nhiều người sẽ liên tưởng chất đồ hoạ của sản phẩm này đến game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile của Perfect World (đã được VNG phát hành tại Việt Nam).

Trong game Legend of Sword and Fairy: Origin, người chơi sẽ sử dụng phương tiện để du hành qua các không gian, tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù. Trong chuyến du hành thời gian, bạn có thể chứng kiến cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Xiaoyao và Linger, giúp cha mẹ của Yueru chống lại linh hồn ma quỷ, đối phó với thủ lĩnh tôn thờ mặt trăng cũng như giúp đỡ cho cậu bé Xie Cangxing…


Trong khi viết câu chuyện phiêu lưu của riêng mình, bạn có thể đi đến những nơi khác nhau trên thế giới và khám phá quá khứ chưa được tiết lộ của các nhân vật huyền thoại trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên là phần tiếp theo chính thống của Sword and Fairy. Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen trên nền một IP đình đám tại thị trường Trung Quốc cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, Nhiệt Huyết Truyền Kỳ, Thế Giới Hoàn Mỹ…

Hiện tại hãng phát triển chưa chia sẻ về thời điểm thử nghiệm sản phẩm này. Mọi thông tin thêm về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Link: https://www.taptap.cn/app/352972
 

Tin bài liên quan

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
13,064
Bài viết
13,732
Thành viên
56
Thành viên mới nhất
hdty_123
Back
Top