Khuyến nghị đầu tư ngày 13/02/2023

admin

admin

Quản trị
Thành viên BQT

Khuyến nghị đầu tư ngày 13/02/2023


AST: CHỜ MUA Trong Q4/2022, KQKD của AST tiếp tục trên đà phục hồi với doanh thu và LNST lần lượt đạt 217 tỷ đồng (+676% YoY) và 25 tỷ đồng (so với lỗ 18 tỷ cùng kỳ). Tình hình tài chính duy trì lành mạnh với lượng tiền mặt dồi dào và tỷ lệ vay nợ thấp. Triển vọng trong dài hạn được kỳ vọng tích cực hơn khi Trung Quốc đang xem xét mở lại du lịch theo tour đến Việt Nam thời gian tới.

HT1: CHỜ MUA Công ty ghi nhận LNST 261 tỷ năm 2022, giảm 29% so với cùng kỳ. Tuy nhiên giá nguyên liệu đầu vào đã giảm sâu và việc đầu tư công được đẩy mạnh sẽ là động lực tăng trưởng lợi nhuận cho công ty trong năm 2023. Cổ phiếu đang giao dịch ở mức định giá P/B 1.0x. Nhà đầu tư có thể chờ các nhịp điều chỉnh của cổ phiếu để giải ngân đầu tưChú thích:

MUA
: Khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc đặt mua tại vùng giá xung quanh mức giá khuyến nghị.

BÁN: Khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc đặt bán tại vùng giá xung quanh mức giá khuyến nghị.

CHỜ MUA: Khuyến nghị nhà đầu tư chưa thực hiện hành động mua mà theo dõi diễn biến của cổ phiếu hoặc diễn biến thị trường chung, tìm cơ hội mua vào khi giá cổ phiếu xuống thấp hơn hoặc ở vùng hỗ trợ mạnh hoặc tín hiệu tăng giá của cổ phiếu rõ ràng hơn.

CHỜ BÁN: Khuyến nghị nhà đầu tư chưa thực hiện hành động bán mà theo dõi diễn biến của cổ phiếu hoặc diễn biến thị trường chung, tìm cơ hội bán ra khi giá cổ phiếu tăng cao hơn hoặc ở vùng kháng cự hoặc tín hiệu giảm giá của cổ phiếu rõ ràng hơn.

MỨC GIÁ KHUYẾN NGHỊ: Là điểm mua hoặc bán mà TCBS đánh giá là hợp lý để thực hiện giao dịch, nhà đầu tư cân nhắc quyết định tùy vào khẩu vị rủi ro của mình.
 
ngọc ánh

ngọc ánh

Tập sự
Đợt vừa rồi e đi mấy chục tỏi vì chứng khoán ấy. Buồn thật đấy cả nhà ạ
 
Nguyễn huyên

Nguyễn huyên

Đế Vương
Hôm nay chứng khoán vỡ trận rồi
 

Những chủ đề mới đăng gần đây

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
11,184
Bài viết
11,819
Thành viên
39
Thành viên mới nhất
Hana Yu
Top