Tin tức Bé gái bị bỏ rơi trong đêm cùng tâm thư của người mẹ

  • Thread starter News
  • Ngày gửi
News

News

Quản trị
Thành viên BQT
Ngày 15.2, bà Nguyễn Thị Bông, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Yên Nam (H.Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết UBND xã này đang thông báo tìm người thân của một bé gái bị bỏ rơi trong đêm.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 14.2, người dân sống gần nhà văn hóa xóm 6 (xã Hưng Yên Nam) nghe tiếng khóc của trẻ con ở ngoài đường nên chạy ra kiểm tra và phát hiện một bé gái bị bỏ lại trong thùng giấy carton ở gần một ngôi nhà bỏ hoang.Mảnh giấy để lại trong hộp carton cùng bé gái bị bỏ rơi


Sau khi bế cháu bé và kiểm tra trong thùng giấy, người dân địa phương phát hiện vài bộ quần áo và một mảnh giấy viết: "Tôi là mẹ của cháu bé, xin được giấu tên. Vì hoàn cảnh không nuôi được bé, vậy tôi mong ai nhặt được cháu bé xin nuôi nấng cháu nên người. Xin cảm ơn".

Nhận được tin báo, cán bộ xã Hưng Yên Nam đến và đưa cháu bé đến Trạm y tế xã để kiểm tra. Kết quả thăm khám cho thấy cháu bé hoàn toàn khỏe mạnh.

Bà Bông cũng cho biết nơi bé gái bị bỏ rơi khoảng 8 - 10 tháng tuổi, vị trí bé bị bỏ lại khá gần với một gia đình hiếm muộn. Sáng 15.2, UBND xã Hưng Yên Nam đã thông báo để tìm người thân cho cháu bé. Lãnh đạo xã Hưng Yên Nam cũng đề nghị công an xã cho trích xuất camera trên các tuyến đường để xác minh, tìm hiểu sự việc.

Cháu bé hiện đang tạm giao cho gia đình phát hiện bé chăm sóc. Nếu hết thời hạn thông báo vẫn không tìm được người thân bé gái, UBND xã Hưng Yên Nam sẽ cho người nhận con nuôi theo quy định của pháp luật.
 

Tin bài liên quan

Những chủ đề mới đăng gần đây

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
13,104
Bài viết
13,772
Thành viên
56
Thành viên mới nhất
hdty_123
Back
Top