Bánh Su Kem Vỏ Giòn Khác Gì Với Bánh Su Kem Bình Thường

Huong tra

Thành viên
13 Thg 10 2023
77
4
8
VNĐ
375
Bánh su kem là một loại bánh phổ biến có nguồn gốc từ Pháp. Chiếc bánh quen thuộc này không chỉ hấp dẫn với vị mát lạnh của lớp kem bên trong mà còn hấp dẫn với lớp vỏ mềm mại bên ngoài. Bánh su kem phong phú hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều loại bánh su kem phổ biến: như bánh su kem truyền thống, bánh su kem vỏ giòn, bánh su kem thuôn dài, bánh su kem tháp,… Ở Việt Nam phổ biến nhất là bánh su kem truyền thống và bánh su kem vỏ giòn. Hãy cùng Rộp Rộp chúng mình tìm hiểu chúng nhé!
Đầu tiên là bánh su kem truyền thống. Bánh su kem truyền thống là món bánh ngọt ở dạng kem sữa được chế biến từ các nguyên liệu như một mì, trứng, sữa, bơ,… Bánh su kem truyền thống có lớp vỏ mỏng mềm, hòa cùng nhân kem béo ngậy bên trong tạo cho bạn một cảm giác thơm mát khi ăn vào. Bánh su kem truyền thống khá phổ biến hơn bánh su kem vỏ giòn.
Còn về bánh su kem vỏ giòn. Bánh su kem vỏ giòn hay còn được gọi là bánh su kem vỏ xù. Bánh su kem vỏ giòn chế biến phức tạp hơn bánh su kem truyền thống. Chúng ta phải làm cho vỏ bánh su kem được giòn rụm khi thưởng thức. Chúng khác bánh su kem truyền thống là có thêm lớp áo bông giòn rụm phía ngoài để tạo ra sự giòn rụm và rộp rộp khi thưởng thức. Thủ thuật làm chúng vô cùng đơn giản. Bạn làm các bước như bánh su kem thông thường nhưng bạn làm thêm một bước nữa là cho nó một lớp bột lên phía trên rồi phết trứng già sau đó nướng chín là đã hoàn thành một chiếc bánh su kem vỏ giòn rồi.

Tham Khảo Thêm Các Loại Bánh Kẹo Tại Rộp Rộp House
Nhấp Tại Đây Để Mua Hàng Rộp Rộp House
 
  • Like
Reactions: Ngọc lan

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu