trang giới thiệu liên hệ Web Hay

WEB HAY được ra đời trên cơ sở yêu thích công nghệ và đam mê chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi thư điện tử cùng thông điệp để cùng nhau chia sẻ và đóng góp thông tin, để cùng nhau vững bền trên con đường phía trước.Mọi chi tiết zalo: 0339439993. Cảm ơn các bạn ghé thăm trang . 


Tôi có ý định viết WEB HAY cũng nhờ cảm nhận những giá trị lớn lao mà một trang WEB HAY có thể mang lại cho mọi người (theo cách mà trang WEB HAY đó đã mang lại cho tôi) và một vài bài trong Blog của tôi lấy cảm hứng từ WEB HAY này.


Web Hay
Giới thiệu Web Hay


Điểm thứ hai làm tôi thấy có thiện cảm với WEB HAY này là giọng văn của người viết. Ngôn từ thể hiện rất rõ quan điểm, chặt chẽ, có lô gic, dí dỏm. Từ ngữ có chọn lọc, và trong một số trường hợp rất có cảm xúc. Nhiều bài viết công phu, sâu sắc, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người viết. Hơn nữa, tác giả lại là một người trẻ đầy năng động, lại có vốn sống khá phong phú và rất nhiều trải nghiệm nên mang lại cho tôi nhiều bài học lớn và thú vị.

Nhưng hơn hết, qua những bài viết đó, tôi nhận thấy anh là một người có một cái tâm, có ý chí vươn lên mạnh mẽ và là một người thành công. Thật khó để đánh giá như thế nào là thành công. Không phải là vì uy tín, chức vụ, tiền bạc, tài sản mà anh có được… mà là vì cái cách mà anh đã vượt lên hoàn cảnh, đối mặt với thách thức khó khăn, cách anh hành động và chia sẻ giúp đỡ cho mọi người. (Anh cũng nhiều lần được các báo đưa tin như một tấm gương thành công về sự tự học, tự thân lập nghiệp)

Hãy liên hệ bất cứ điều gì bạn cần ở WEB HAY

Một lần nữa chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ghé qua ngôi nhà WEB HAY. Chúc các bạn sức khỏe và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!

Công nghệ là mục tiêu lớn nhất của WEB HAY con người ta đã tiến tới tốc độ 5G vậy tại sao ta không bắt nhịp nó. 

WEB HAY sẽ dần hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu độc giả, Hy vọng sẽ đem lại hữu ích nhất qua từng bài viết, Cứ hình dung nó là như là một trang hướng dẫn từ kinh nghiệm đời sống đến công nghệ đến những chia sẻ hay WEB HAY sẽ cố gắng hoàn thiện hơn chính mình !