Keo da trâu siêu dính siêu bền

Keo da trâu siêu dính siêu bền

Keo da trâu siêu dính , số 1 thị trường
Tóm tắt sản phẩm : Keo da trâu thành phần chính tạo ra keo da trâu đó là từ xương và da động vật kết hợp với một số phụ gia khác. Khi sử dụng keo da trâu, cần phải đun nóng ở nhiệt độ 60-80 độ để keo tan chảy, tạo độ kết dính cao và lăn vào bánh phớt vải bò, rồi lăn cát đánh bóng (tùy kích thước sản phẩm sẽ có đủ các cỡ hạt cát khác nhau) thường là cát màu đen có nhiều cạnh sắc và độ bền tương đối tốt cho việc mài nhẵn, đánh sáng bóng các bề mặt kim loại. 描述:骨胶是由动物骨头和皮革以及其他一些添加剂制成的胶。骨胶在使用时,需要将其加热至 60-80 摄氏度,使其熔化并具有较高的粘度。然后将牛皮胶涂在牛皮刷上,再将抛光砂涂在牛皮刷上。最后,使用牛皮刷和抛光砂将金属表面抛光。


keo-da-trau.png


Tính chất : - Gelatin hay keo da trâu là một chất rắn không màu hoặc có màu vàng nhạt, không vị, giòn (khi đông rắn) được làm từ collagen lấy trong da động vật hoặc xương động vật như trâu bò lợn… - Gelatin dễ dàng hòa tan trong nước nóng và tạo thành gel khi làm mát. - Tuy nhiên, khi thêm trực tiếp vào nước lạnh, nó không hòa tan tốt. - Hòa tan trong hầu hết các dung môi phân cực, hòa tan không hoàn toàn ở dạng huyền phù trong dung dịch acid nhẹ - Hòa tan trong nước nóng, khi nguội lại tạo thành gel đông như thạch. - Nhiệt độ nóng chảy: từ 24-34 °C. - Thông thường, Gelatin có thể được phân tán trong một axit tương đối đậm đặc. Sự phân tán như vậy ổn định trong 10-15 ngày với ít hoặc không có sự thay đổi hóa học và phù hợp cho mục đích phủ hoặc phun ra vào bể kết tủa.

Zalo 0977995621
Call : 0373497228

website: https://lianhebn.com/


性质:-骨胶是一种无色或淡黄色、无味、脆(固化时)的固体,由动物皮或动物骨(如牛、羊、猪等)中的胶原制成。
-骨胶易溶于热水,冷却后形成凝胶。
-但是,直接加入冷水时,不易溶解。
-溶于大多数极性溶剂,在弱酸溶液中呈不完全悬浮状态。
-溶于热水,冷却后形成如果冻般的凝胶。
-熔点:24-34°C。
-通常,骨胶可分散在相对浓的酸中。这种分散体在10-15天内稳定,几乎没有化学变化,适用于涂层或喷射到沉淀池中。

Thông tin mặt hàng

Chủ cửa hàng
LIANHE
Ngày đăng
Cập nhất cuối
Khoảng thời gian
Vĩnh viễn
Mặt hàng đã bán
0
0% 0.00 star(s) 0 xếp hạng

VNĐ
0

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu