Chất tách khuôn (gỗ-cao su-nhựa-sắt-nhôm)

Chất tách khuôn (gỗ-cao su-nhựa-sắt-nhôm)

Chất tách khuôn dung dịch pha màu trắng sữa
ên sản phẩm: Chất tách khuôn cao su (nước/màu trắng sữa)品名:橡胶乳化离型剂(水性/乳白色) Mã sản phẩm: LH-600型号:LH-600 Tóm tắt sản phẩm : Dung dịch màu trắng sữa này được điều chế từ dầu silicone cao cấp, chất hoạt động bề mặt, chất chống mài mòn, chất chống oxy hóa và chất tẩy rửa. Nó phù hợp để đúc EVA, lốp xe, ống cao su, giày dép và các sản phẩm cao su khác. Nó cũng có thể được sử dụng làm chất đánh bóng bề mặt cho các loại đồ nội thất, đàn piano, xe cộ, máy móc và sản phẩm nhựa. Ngoài ra, nó có thể được thêm vào chất làm mềm trong ngành dệt may để cải thiện độ mịn của bề mặt vải. 描述:
选用特级矽油及表面活性剂、添加抗磨剂、抗氧化剂、清净剂等调合而成的乳白色
液体。适用于 EVA、橡胶轮胎、橡胶管、鞋材及其它橡胶制品的成型,亦可用于各
类家俱、钢琴、车辆、机器、塑胶制品等作表面亮光剂使用或可添加于纺织工业的
柔软剂、使织维手感平滑度更佳 Đặc tính:1. Hiệu quả tách khuôn tốt, không làm ô nhiễm bề mặt thành phẩm.2. Nhiệt độ khuôn thông thường sẽ không dễ bị carbon hóa.3. Không cháy, sử dụng an toàn.4. Không độc hại, thân thiện với môi trường.特性:
1、脱模效果佳,不污染成品表面。
2、一般模具温度不会容易碳化。
3、不燃烧、使用安全。
4、无腐蚀性、环保型。

CHI TIẾT SẢN PHẨM

chat-tach-khuon-kim-loai-lh-800.jpg

Thông tin mặt hàng

Chủ cửa hàng
LIANHE
Ngày đăng
Cập nhất cuối
Khoảng thời gian
Vĩnh viễn
Mặt hàng đã bán
0
0% 0.00 star(s) 0 xếp hạng

VNĐ
0

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu