Chất tách khuôn bê tông dung dịch màu trắng sữa

Chất tách khuôn bê tông dung dịch màu trắng sữa

Chất tách khuôn bê tông mạnh mẽ, độ bền cho khuôn

Tóm tắt sản phẩm chất tách khuôn LH 900 :

Dung dịch tách khuôn cho sản phẩm xi măng là dung dịch màu trắng được điều chế từ chất tạo màng polyme và nhiều loại chất hoạt động bề mặt thông qua quy trình sản xuất phức tạp.

Đây là loại dung dịch tách khuôn hiệu quả, thân thiện với môi trường và được sản xuất theo công thức hợp chất polyme nước nhập khẩu từ nước ngoài của công ty chúng tôi.

Dung dịch pha loãng là dung dịch màu trắng sữa đặc. Sau khi tách khuôn, bề mặt sản phẩm sạch sẽ, giúp nâng cao chất lượng bề ngoài của sản phẩm. Sản phẩm thành hình phẳng, nhẵn, đồng màu, cảm giác tay mềm mại, có độ bóng, làm cho chất lượng bề ngoài của sản phẩm cao cấp, là vật liệu lựa chọn ưu tiên để xây dựng các công trình chất lượng cao.

Cách sử dụng :

(Tham khảo) 1:10-20 lần (nên dùng nước cất để pha loãng, hiệu quả tốt hơn)

Tỷ lệ pha loãng tham khảo là kết quả thu được từ kinh nghiệm sử dụng thực tế của các công ty liên quan, nhưng mức độ phức tạp của sản phẩm và thiết bị mà mỗi khách hàng sản xuất là khác nhau, vì vậy người vận hành cần căn cứ vào tình hình thực tế và kinh nghiệm cá nhân để quyết định tỷ lệ pha loãng.

Khi sử dụng, hãy khuấy đều trước, sau khi khuấy đều, bạn có thể phun trực tiếp bằng bình xịt lên khuôn.

Đối với các sản phẩm cần gia công tiếp theo (chẳng hạn như: mạ điện), cần xử lý tẩy dầu mỡ cho sản phẩm trước khi tiến hành gia công.

CHI TIẾT SẢN PHẨM XEM TẠI ĐÂY

Zalo 0977995621
Call 0373497228


chat-tach-khuon-xi-mang-lh-900.jpg

Thông tin mặt hàng

Chủ cửa hàng
LIANHE
Ngày đăng
Cập nhất cuối
Khoảng thời gian
Vĩnh viễn
Mặt hàng đã bán
0
0% 0.00 star(s) 0 xếp hạng

VNĐ
0

Về chúng tôi

  • Cộng đồng của chúng tôi đã tồn tại được nhiều năm và tự hào vì đã đưa ra những cuộc thảo luận khách quan, có tính phê phán giữa những người thuộc mọi hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi là một trong những cộng đồng tốt nhất.

Quick Navigation

User Menu