Mùi năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều may mắn đối với con giáp này khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh

Trong năm, người tuổi Mùi cũng gặt hái thành công trong nghề nghiệp xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Đương số duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên công việc tiến triển thuận lợi. Đi đôi với đó nhiều mục tiêu đã đặt ra cũng được hoàn thành đúng kế hoạch. Đặc biệt, nữ tuổi Mùi có khả năng được thăng tiến, thậm chí nhận những đề nghị hấp dẫn.

Ngoài ra, năm Quý Mão cũng là một năm tài lộc, sức khỏe với những người cầm tinh con Dê. Về mặt thể chất và tinh thần đều giữ được ở mức cân bằng, ít ốm đau bệnh tật. Nếu có cũng gặp thầy gặp thuốc, yên tâm chữa bệnh ắt tật bệnh thuyên giảm.

1. Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2023


Luận tài lộc, tuổi Mùi năm Quý Mão 2023 có nhiều điểm sáng, nhờ Tam Hợp và Thực Thần chiếu mệnh mà con đường làm giàu của con giáp này trở nên cực kỳ hanh thông trong năm. Song Thiên Tài tọa Thiên Quan là một bố cục có lợi nên rất tốt cho việc kiếm thêm, nghề tay trái. Đặc biệt, với con mắt khá nhạy bén, đương số là chuyên gia về lĩnh vực kinh tế thời điểm này.


Tử vi tuổi Mùi năm 2023


Về kinh doanh, buôn bán những người cầm tinh con Dê có thể nắm bắt được cơ hội, tìm kiếm hướng phát triển mới cho bản thân lẫn tập thể. Đến cuối năm, nhờ cơ trí và xử lý khéo léo, tuổi Mùi cũng có được khoản thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi va vấp nhưng bản mệnh có thể rút kinh nghiệm và thay đổi nhờ vậy mà mọi việc đều suôn sẻ.


Lời khuyên:

- Với tuổi Mùi làm văn phòng: Có cơ hội kiếm thêm khá ổn định, nên duy trì thật tốt các mối quan hệ khi đó cơ duyên tiền tài sẽ tự tìm đến.

- Với tuổi Mùi làm kinh doanh: Có điềm thịnh vượng, không phải vất vả mà cũng kiếm ra tiền. Song bố cục Thiên Quan tiêu hao với Thiên Tài cũng ngụ ý con đường tiêu tiền của bản mạng cũng sáng như ánh mặt trời. Tuy nhiên, đương số nên kiềm chế khi sử dụng kinh tế để lôi kéo các mối quan hệ và làm ăn.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mùi năm 2023


Về đường công danh, sự nghiệp tuổi Mùi đầu năm 2023 có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bố cục Thiên Tài gặp Thiên Quan, lại có bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục ngụ ý người tuổi Mùi có khao khát và dã tâm muốn thành công ở nhiều mặt. Song một khi cơ hội đến, đương số dễ dàng biến nó thành bậc đệm thành công.

Ngoài ra, trong công việc con giáp này cũng giàu tính nghĩa hiệp, luôn một lòng giúp đỡ người khác nên hay được mọi người cảm kích. Đồng thời, với tính cách điềm đạm, thân thiện, bản mệnh cũng dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Nếu là người lãnh đạo, con giáp này cũng nhận được sự tin tưởng của cấp dưới, đưa được nhiều quyết sách đúng đắn, giúp tập thể cùng phát triển

Tuy nhiên, trong năm có thời điểm, con giáp này cũng chịu ảnh hưởng của Quan Phù. Đôi khi dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhưng vốn là người có tài, song đừng vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người xung quanh.

Lời khuyên:

- Với tuổi Mùi làm văn phòng: Đây là năm khá rực rỡ, bản mệnh là trung tâm của những buổi gặp mặt, sự hài hước của đương số sẽ tạo vận quý nhân tốt cho sự nghiệp. Đồng thời, ham muốn làm việc cũng kích thích con giáp này trầm luân trong công việc, nên nhớ chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

- Với tuổi Mùi làm ăn kinh doanh: Trong năm, được mở rộng vòng quay xã hội, đồng nghĩa với cơ hội làm ăn kinh doanh tăng lên. Nhưng cần lưu ý, Thiên Tài đưa đẩy, dễ rơi vào việc không chính đáng. Tuy có quý nhân phò trợ nhưng nếu không chấp hành đúng luật pháp quá lâu sẽ khiến bản mệnh thiệt hại nặng nề.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi năm 2023


Vận sức khoẻ người tuổi Mùi trong năm cũng bớt được nhiều mối lo. Nên học cách cân bằng công việc và cuộc sống cho dù có bận rộn đến mấy cũng đừng rơi vào tình trạng lao lực, kiệt sức. Đồng thời, việc cải thiện tinh thần cũng giúp bản mệnh có được sức khoẻ ổn định. Cho dù có bệnh cũng gặp đúng thầy, đúng thuốc, khiến bệnh tình thuyên giảm.

Ngoài ra, bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục, tạo nên tính chất Mộc khí khắc Thổ. Mà ngũ hành Thổ đại diện cho Dạ dày và lá lách (tỳ, vị) trong cơ thể con người. Chính vì thế, đương số cũng nên hạn chế đường cát trắng và các thực phẩm giàu axit để tránh ảnh hưởng đến tỳ. Tăng cường rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể thao, thư giãn tinh thần cải thiện sức khoẻ.

4. Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2023


Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi cũng đón nhận nhiều tin vui, không có đào hoa tinh xuất hiện. Dù là còn độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có bước thay đổi đáng kể. Do đó hãy sẵn sàng tinh thần được tận hưởng hạnh phúc.

Song Thái Tuế là ngôi sao khác giới với nam mạng nên chuyện tình cảm được coi là có cơ hội tốt. Đồng thời, cục diện Tam Hợp cộng với Thiên Tài tọa mệnh ngụ ý phong lưu đa tình. Do đó, người độc thân có vận nhân duyên rất vượng, có điềm chơi bời không thật tâm trong tình cảm.

Ngoài ra, với đương số đã lập gia đình cũng duy trì được mối quan hệ cân bằng với nửa kia. Đôi bên tôn trọng lẫn nhau, biết lắng nghe nên những hiểu lầm hoặc tranh cãi giảm đi đáng kể. Trong năm, đôi khi cả hai còn là động lực cổ vũ đối phương tiến về phía trước. Mối quan hệ với con cái cũng hoà hợp, gia đạo được coi là ổn định và bình an.

Lời khuyên:

- Với tuổi Mùi độc thân: Năm mới Quý Mão không phải là thời điểm tốt cho các mối quan hệ chính chắn hay dài lâu. Đồng thời, Thiên Quan cũng khiến bản mệnh không coi trọng bất kỳ mối quan hệ nào.

- Với tuổi Mùi đã có gia đình: Dễ hấp dẫn người khác giới, nếu không cẩn thận gia đình bạn rất dễ rạn nứt.