Để soi được cầu đề hay đặc biệt miền bắc các bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Tổng hợp cầu đề đẹp nhất hôm nay dựa vào các yếu tố như sau:


Một số mẹo bắt cầu đặc biệt như sau.

Chúng ta xem lô tô ra nhiều trong tuần và trong tháng, từ đó chúng ta kết luận khả năng lô ra nhiều bê lên làm đặc biệt là rất cao.

Xét tiếp các giải 5 của lô tô quay ngày hôm trước mà xuất hiện cặp 68 liền kề nhau thì khả năng nổ đề kép trong 3-5 ngày tới là rất cao. 

Tiếp đó là giải 7 của lô tô xuất hiện một kép bằng và một kép lệch thì các bạn có thể nuôi đề kép trong một vài ngày tiếp theo.

Các bạn cần chú ý thống kê giải đặc biệt nếu chạm đầu, chạm đuôi, chạm tổng mà khan thì các bạn nên để trên 40 ngày rồi mới vào tiền nuôi.


Còn một số cách bắt chạm đặc biệt trong tuần.

Đây là một số phương pháp cơ bản mà chúng tôi nghiên cứu được đó là: các bạn lấy con đầu của giải đặc biệt ngày thứ 2 trong tuần làm chạm trong tuần, hoặc các bạn lấy con đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 3 làm chạm đặc biệt đến thứ 3 tuần sau. Cách bắt chạm đặc biệt trong tuần
Cách bắt chạm đặc biệt trong tuần


Phương pháp bắt chạm đặc biệt trong tuần theo chúng tôi thấy thì ít tuần đề nó bỏ lắm. Đây là cơ sở làm chạm cho các bạn làm chạm để chơi cửa đặc biệt.


Cách chơi lô tô lãi ít nhưng không thua.

Nếu bạn nào thích chơi lô thì các bạn có thể chơi vào lô kép nhé. Để nuôi được lô kép thì các bạn cần chú ý nếu lô hôm trước câm đầu nào thì các bạn vào lô kép đầu đó ngày hôm sau: ví dụ: lô hôm trước câm đầu 6 thì các bạn hôm sau vào lô 66 nuôi trong 2-4 ngày.

Chú ý xem tần xuất lô tô nếu lô kép nào chưa về với biên là 10 ngày trở lên thì các bạn có thể vào con lô đó để nuôi nhé.

Chúc các bạn luôn chiến thắng!