Cách tăng doanh thu từ quảng cáo google adsense rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Google adsense là lại hình công cụ giúp các website kiếm tiền thu nhập một cách dễ dàng và tiện lợi. Chúng ta cần hiểu rõ nguyên lý và cách kiếm tiền từ adsense thì bạn mới có thể giải quyết vấn đề tăng thu nhập được.


Đầu tiên bạn cần cài đặt quảng cáo adsense.

Việc quảng cáo của google bạn nên cài đặt chế độ tự động nhé! Tức là hãy để quảng cáo tự động hiện bất cứ ở vị trí nào trên trang web và cũng như nội dung bài viết. Google adsense cũng sẽ tự động điều chỉnh kích thước luôn. Việc cần làm bây giờ là bạn vào trang chủ google adsense cài đặt mọi thứ ở chế độ tự động.


Doanh thu quảng cáo adsense phụ thuộc vào đâu?

Doanh thu quảng cáo phụ thuộc vào bài viết của bạn rất nhiều. Một bài viết hay và chất lượng nó quyết định doanh thu của bạn rất nhiều. Bạn nên viết tập trung vấn đề chứ không nên liên miên và lan man, từ đó việc tự động hiện quảng cáo trên bài viết của google adsense sẽ hiển thị trên bài viết của bạn nội dung quảng cáo phù hợp nhất. 


Bài viết hay quyết định doanh thu adsense.

Nội dung bài viết hay sẽ thu hút được người đọc điều đó giúp giữ chân được người dùng hơn. Bạn nên viết những bài viết dạng như tư vấn về bất cứ dịch vụ gì, điều này khiến đối tượng dùng website của bạn tin tưởng và khi google adsense hiển thị quảng cáo người dùng sẽ click vào quảng cáo thì doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. 

Nội dung trên trang web bạn nên tập trung vào một vấn đề là hay nhất. Ví dụ bạn làm về một trang công nghệ thì những bài viết của bạn sẽ tập trung vào những sản phẩm công nghệ, kèm theo đó là những bài viết về đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm. 

Khi bạn tập trung vào một lĩnh vực thì thứ hạng trang web của bạn cũng sẽ khác biệt. Nếu bạn là trang blog cá nhân thì việc quảng bá trang của bạn tới mọi người là rất khó. Thay vì bạn đem trang của mình đi quảng bá sao bạn không tập trung vào những bài viết hay. Từ đó các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu website của bạn.

Thông thường mỗi một website sẽ có những bài viết chủ đạo và mạnh nhất, bạn nên tận dụng những bài viết này để tập trung đẩy mạnh và giữ vững nó.

Cũng như mình viết bài viết này google sẽ hiển thị quảng cáo về những vấn đề seo top, seo website, hay hosting…. Nói chung là những vấn đề liên quan tới dịch vụ quảng cáo. Nếu bạn đang là một người cần những dịch vụ như trong cáo, thì chả có lý gì bạn tiếc một click vào quảng cáo đó để xem cả.

Chúc các bạn thành công!