Không lạ lẫm với chuyện vợ ngoại tình với em trai của chồng, sự việc sẽ như thế nào khi chồng phât hiện ra chuyện động trời này?

Một người đàn ông ở Australia đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra vợ ngoại tình với chính người em song sinh của anh trong suốt 3 năm trời.

Anh cho biết, khi kết hôn với vợ vào 3 năm trước, chính người em song sinh đã làm phù rể cho anh. Suốt thời gian chung sống, anh không hề nghi ngờ về việc vợ mình có mối quan hệ mật thiết, trên mức chị dâu - em chồng bởi cả hai cư xử rất bình thường. Niềm tin của anh đã bị phá vỡ khi phát hiện sự thật trên.

Anh nói thêm:

Tôi không có người em trai như vậy. Tôi không bao giờ tưởng tượng được hai người mà tôi yêu nhất trên đời này lại làm điều quá hèn hạ như vậy. Mẹ và các anh chị em khác của tôi bị mắc kẹt ở giữa, họ cũng vô cùng khó xử.

Tôi không biết phải làm thế nào để giải quyết việc này. Cả gia đình vợ tôi cũng vô cùng bàng hoàng. Tôi yêu quý gia đình của cô ấy và đã từng rất hạnh phúc khi được trở thành một thành viên trong gia đình ấy.

Anh cho biết, trước khi phát hiện vụ ngoại tình, mối quan hệ chị dâu - em chồng trong mắt anh rất bình thường. Cả gia đình anh cùng sinh hoạt với nhau và cũng không ai nghi ngờ gì cả. Anh và vợ còn mua nhà ra ở riêng cách đây không lâu và tất cả đều đang rất hạnh phúc.


Câu chuyện vợ ngoại tính với chính em trai của chồng.
Câu chuyện vợ ngoại tính với chính em trai của chồng.

Chị dâu của tôi cho rằng, việc em trai là người em song sinh có thể là lý do dẫn đến vụ ngoại tình. Em tôi là một người tâm lý. Khi chúng tôi có mâu thuẫn, có lẽ vợ tôi đã tìm đến em để dựa dẫm. Vợ tôi liên tục nói xin lỗi, cô ấy rất hối hận nhưng tôi thì không biết phải tha thứ như thế nào.

Em trai tôi còn không có can đảm để thừa nhận vụ ngoại tình. Em trai chỉ yên lặng khiến tôi càng phẫn nộ hơn.

Người đàn ông bây giờ cảm thấy mọi thứ như tan vỡ, gia đình, anh em, vợ chồng và cuộc sống của anh sẽ không bao giờ trở lại như trước.

Tôi không thể nhìn vợ mình mà không nghĩ đến những gì họ đã làm cùng nhau. Tôi cố gắng ôm cô ấy. Nhưng khi ngửi thấy mùi nước hoa trên người cô ấy, tôi chỉ nghĩ đến cảnh em trai tôi cũng đã từng làm điều tương tự.

Chia sẻ của người đàn ông đã nhận được rất nhiều bình luận trên trang mạng Reddit. Nhiều người chỉ trích cô vợ và em trai song sinh vì những gì họ đã làm.

Độc giả chia sẻ:

Dù là anh em sinh đôi thì cũng có những giới hạn nhất định. Tôi khuyên anh hãy ngừng nói chuyện với em trai cho đến khi thực sự tha thứ cho cậu ấy. Còn hãy chia tay vợ đi.

Một độc giả khuyên:

Tốt nhất là hãy cắt đứt quan hệ với vợ.