Sau khi sinh con, việc làm sao lấy lại vóc dáng nhanh chóng là một trong những điều khiến các mẹ quan tâm và "ca sĩ bỉm sữa" Vy Oanh cũng thếVy Oanh quyết tâm thể dục đốt mỡ thừa
Vy Oanh quyết tâm thể dục đốt mỡ thừaMới đây, giọng ca "Đồng Xanh" vừa đăng tải lên trang cá nhân chia sẻ về vấn đề vóc dáng bản thân:
Chia sẻ của Vy Oanh trên FaceBook rằng cô sẽ quyết tâm giảm cân
Chia sẻ của Vy Oanh trên FaceBook rằng cô sẽ quyết tâm giảm cân"Con thứ 3 rồi nên nói thật là mẹ cháu cũng mất lửa lấy dáng lắm. Cơ bản quay cuồng với các em lắm lúc chỉ thèm ngủ nhưng rồi vì yêu cái đẹp và 1 cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ nên mẹ cháu đã rón rén yoga nhẹ nhàng từ khi tròn tháng đến nay là tập được 3 tuần rồi."


Người đẹp thừa nhận đã "mất lửa" lấy dáng, nhưng cũng vì yêu cái đẹp nên cố gắng tập yoga để cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ. Vy Oanh cho hay, cô giảm 9kg chỉ 1-2 tuần sau sinh nhưng sau đó chững lại. Thế nên, người đẹp quyết tâm tập tành để đẩy bay "những tảng mỡ lì lợm", để khoẻ, đẹp mà vẫn đủ sữa cho con bú.


Ở 2 lần sinh trước đó, người đẹp tăng đến 24 kg, người phồng to, căng như quả bóng, đồng thời da dẻ cũng sạm đi, mụn, nám... kém duyên.Vy oanh 2 lần sinh con trước tăng 24kgKhi đó, Vy Oanh đã phải trải qua quá trình ép cân khá nghiêm ngặt. Cô cho rằng xuống cân nhanh hay chậm cũng còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, tập luyện, cũng như việc thường xuyên cho con bú sữa mẹ hay không!