Tử vi tình dục năm 2021 rất quan trọng - rất lớn, thậm chí - về tình yêu và các mối quan hệ.

Nhưng mọi thứ chuyển sang một tầng bình lưu hoàn toàn khác khi sao Kim dịch chuyển vào cung Hổ Cáp vào ngày 10. Đột nhiên, bạn muốn có sự mãnh liệt và đam mê trong cuộc sống tình yêu của mình, và bạn sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều đó. Bạn muốn những gì bạn muốn khi bạn muốn nó. Thật tệ phải không? Nopeity nope.

Lưu ý: Hãy thận trọng một chút vào khoảng giữa tháng. Bạn có thể cảm thấy chiếm hữu hơn một chút và thậm chí ghen tị hơn bạn thường làm. Nếu không có lý do ~ thực sự ~ nào cho những cảm xúc mãnh liệt đó, chỉ cần cố gắng giữ chúng trên DL để tránh một cuộc chiến lớn.

Khi sao Hỏa di chuyển vào Thiên Bình vào ngày 14, bạn sẽ sẵn sàng hành động trong đời sống tình cảm của mình. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ theo đuổi bất kỳ ai lọt vào mắt xanh của mình, không do dự bất cứ điều gì. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ muốn biết mọi thứ đang đi đến đâu. Bạn có nên để hợp đồng thuê nhà của mình hết hạn để có thể tìm được một chỗ cùng nhau, hay bạn vẫn chưa đến đó?

Tháng kết thúc với Mặt Trời ở Thiên Bình, gửi gắm một số mối quan hệ chất lượng theo cách của bạn. Chỉ cần đi với nó.

Đây là những gì khác dành cho bạn trong tháng này, theo Donna Page , một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp có bằng tốt nghiệp về tâm lý học tư vấn.

Từ ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1-2021

Bạn sẽ bận rộn với công việc trong tháng này, Ma Kết, nhưng đừng bận rộn đến mức bạn không nhận thấy ai đó mới bước vào quỹ đạo của mình. Câu hỏi đặt ra là bạn muốn họ làm bạn hay hơn thế nữa?

Nếu bạn đã kết đôi, bạn sẽ sẵn sàng nắm lấy đối tác của mình và ra ngoài nhiều hơn một chút. Chắc chắn, Netflix và thư giãn là tuyệt vời và tất cả, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn đi khiêu vũ. Trăng tròn vào ngày 20 ở trong ngôi nhà của bạn về sự giao tiếp, khiến bạn và người ấy có những tranh cãi sâu sắc về tương lai. Bạn muốn ở đâu trong vài năm tới, và làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng cả hai đang sống cuộc sống tốt nhất của mình? Sẽ rất vui khi cùng nhau mơ mộng.

Từ ngày 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Có nhiều dầu bôi trơn ở nhà không, Bảo Bình? Tuyệt vời, tuyệt vời — bạn sẽ cần nó. Trăng non vào ngày 6 đang ở trong ngôi nhà gợi cảm của bạn, thiết lập cho bạn một tháng rất tốt về tình dục.

Khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về những kỳ vọng trong mối quan hệ của mình. Bạn có cảm thấy như họ đang được đáp ứng, hay có chỗ để cải thiện?

Nếu là sau này, bạn cần phải lên tiếng. Bạn sẽ kết thúc một tháng bằng cách mơ mộng về một nơi nghỉ ngơi với một người đặc biệt. Có lẽ đã đến lúc đặt những vé đó cho những ngày nghỉ lễ.

Từ ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3

Bạn đang bùng nổ, Song Ngư, và bạn đã sẵn sàng để mang lại năng lượng dồi dào cho cuộc sống tình yêu của mình. Bạn sẽ chỉ dành cho người ấy những cử chỉ ngọt ngào nhưng tất nhiên, bạn sẽ mong đợi một chút tình yêu đó được đáp lại.

Sao Kim đang rình rập trong ngôi nhà của bạn về sự gợi cảm vào đầu tháng, khiến bạn khao khát một mối quan hệ công bằng và đầy yêu thương. Tuy nhiên, khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, nó sẽ tăng nhiệt nghiêm trọng.

Vì vậy, hãy nắm lấy ai đó nóng và đập vào tấm khăn trải giường - nó sẽ rất tốt. Duy nhất? Vũ trụ đang gửi một số năng lượng ngọt ngào để giúp bạn gặp một người mới. Hãy lắng nghe lời khuyên của bạn — nó sẽ giúp bạn nói ra nếu chúng xứng đáng với thời gian của bạn.

Từ ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Sao Kim đang đối diện với cung của bạn trong 10 ngày đầu tiên của tháng, khiến bạn tự hỏi đâu là đối tác tiềm năng tốt. Bởi vì, xin chào, bạn đang đợi.

Khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, bạn sẽ sẵn sàng hơn cho một cuộc dạo chơi theo kiểu cổ điển. Vì vậy, hãy nắm lấy đối tác của bạn và đạt được nó. Bạn cũng sẽ có một sự thôi thúc rất lớn trong tháng này để làm cho mọi thứ ~ trôi chảy ~ trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ thấy mình đang làm những cử chỉ nhỏ tốt đẹp, chỉ để giữ hòa bình.

BTW: Nếu bạn còn độc thân, vũ trụ sẽ gửi một ai đó đặc biệt theo cách của bạn vào cuối tháng. Tới giờ rồi.

Từ ngày 20 tháng 4 – 20 tháng 5

Sẵn sàng cho một số lãng mạn nghiêm túc? Trăng non vào ngày 6 đang mang đến tất cả những rung cảm, vì vậy hãy nắm lấy đối tác của bạn và lên kế hoạch cho một đêm thực sự hoành tráng.

Duy nhất? Bạn sẽ mất một chút thời gian để suy nghĩ về những điều bạn làm và không muốn ở đối tác. Bạn muốn một người hoàn toàn phù hợp với cuộc sống của bạn thay vì ngược lại. Hỏi thế có nhiều quá không?

Khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, bạn sẽ tạo ra một tia sáng với một ai đó, cho dù đó là người mới trong cuộc sống hay tình yêu vững chắc của bạn. Và, không phải là kịch tính hay bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, mọi thứ sắp trở nên tuyệt vời hơn. Hai bạn sẽ chỉ vào rãnh và gel như chưa từng có.

Từ ngày 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Cảnh báo, Đá quý: Hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy đang đi chơi với Thiên Bình cả tháng, mang lại sự cân bằng nghiêm trọng cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tháng 9 với sao Kim trong ngôi nhà thứ 5 về sự lãng mạn, đây là thời điểm thực sự tốt để hẹn hò. Đừng nói không với một cuộc hẹn hò với một ai đó mới, hoặc đưa tình yêu lâu năm của bạn ra ngoài thưởng thức đồ uống tại một quán bar ấm cúng.

Khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, bạn sẽ cảm nhận được một luồng sinh khí mới trong đời sống tình cảm của mình. Mỗi nụ hôn, cái ôm, và phiên quan hệ tình dục sẽ cảm thấy siêu đam mê. Sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 27 trong cung đường lãng mạn và hẹn hò của bạn, báo hiệu rằng một ai đó sẽ quay trở lại cuộc sống của bạn mà bạn đã lâu không gặp. Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ làm gì với nó?

Từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Có một số mối tình lãng mạn nghiêm túc đang chờ bạn trong tháng này, Cự Giải - bạn đã sẵn sàng chưa? Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà hẹn hò và lãng mạn của bạn vào ngày 10, mang đến một số niềm đam mê nóng bỏng cho cả ngày của bạn.

Đồng thời, bạn sẽ tự hỏi liệu người mới trong cuộc sống của bạn có phải là người mà họ nói hay không. Họ có phải là người chơi hay không? Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, mọi thứ sẽ thực sự nóng lên trên giường — và bây giờ là thời điểm hoàn hảo để triển khai một số động thái mới. Bạn sẽ kết thúc tháng với trăng tròn trong một phần của biểu đồ về những gì bạn nghĩ và tin tưởng, đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc trò chuyện sâu sắc.

Từ ngày 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Thật dễ dàng để thực hiện công việc của bạn trên giường và sau đó tiếp tục, nhưng trò chơi nói chuyện chăn gối của bạn sẽ đạt điểm A + trong tháng này. Tất cả là nhờ sao Kim đi chơi trong một phần của biểu đồ của bạn về giao tiếp và chia sẻ ý tưởng. Dành một chút thời gian để thư giãn với đối tác của bạn, chỉ nói chuyện, sẽ khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Nếu bạn không đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ thấy mình đang nhắn tin với một người mới. Sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10 trong một phần của biểu đồ về nhà của bạn, đây là thời điểm thực sự tốt để đưa ai đó trở lại vị trí của bạn. Trăng tròn vào ngày 20 đang ở trong ngôi nhà đầy nhục cảm và trực giác của bạn, tạo ra tất cả các loại rung cảm lãng mạn cho bạn — đừng để chúng lãng phí.

Từ ngày 23 tháng 8 – 22 tháng 9

Hãy luôn mở to mắt trong khi làm những việc bình thường, Xử Nữ — đặc biệt là vào khoảng ngày 10. Bạn có thể gặp một người mới và thú vị, chỉ bằng cách ở xung quanh khu phố của bạn. Trăng tròn vào ngày 20 đang ở trong ngôi nhà hợp tác của bạn, khơi dậy nguồn năng lượng lãng mạn, ngọt ngào cho bạn và sự ổn định của bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch ăn tối tại địa điểm đặc biệt của “bạn” hoặc thắp một vài ngọn nến. Nó sẽ rất được đánh giá cao.

Đồng thời, vũ trụ sẽ gửi một lời nhắc nhở vững chắc rằng bạn không nên là gì khác ngoài con người thật của mình trong mối quan hệ của mình. Và, thực sự, bạn sẽ chỉ hình thành một liên kết chặt chẽ hơn vì nó.

Từ ngày 3 tháng 9 – 22 tháng 10

Đời sống tình cảm của bạn sắp trở nên cực kỳ nóng bỏng rồi đấy, Libra. Bạn có thể xử lý nó? Khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp vào ngày 10, nó mang lại một số niềm đam mê nghiêm túc cho một khu vực trong biểu đồ của bạn về những điều bạn muốn.

Người đã bắt gặp ánh mắt của bạn ở phía bên kia quán bar? Không có lý do gì tại sao bạn không nên nói chuyện với họ. Động tác mới mà bạn muốn thử trên giường với SO của bạn? Nó đang bật.

Cảnh báo: Tháng này bạn sẽ thấy mình đang cân nhắc những hậu quả tình cảm khi ở trong một mối quan hệ. Bạn đã sẵn sàng để dễ bị tổn thương như bạn cần để có được một mối ràng buộc chặt chẽ? Chỉ có bạn mới có thể trả lời điều đó. Chỉ cần lưu ý rằng trăng tròn vào ngày 20 sẽ khiến bạn muốn yêu nhiều hơn bình thường. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một cam kết sâu sắc hơn.

Từ ngày 23 tháng 10 – 21 tháng 11

Hãy mở to mắt khi bạn ra ngoài vào khoảng ngày 6 — bạn có thể gặp ai đó khi đang đi chơi với bạn bè. Vào ngày 10, sao Kim di chuyển vào cung đường của bạn, làm tăng cường độ và niềm đam mê trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy lắng nghe tâm sự của bạn về mức độ sâu sắc mà bạn muốn đồng hành cùng người mới. Đã được ghép nối? Chỉ cần tận hưởng cảm giác ở bên nhau. Sao Hỏa gửi một số nhận thức nghiêm túc vào ngày 14 về các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn mà bạn có xu hướng phá hoại bản thân. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ và những gì bạn có thể làm để đảm bảo lịch sử không lặp lại chính nó. Trăng tròn vào ngày 20 này trong ngôi nhà của bạn hẹn hò và lãng mạn, đây là thời điểm hoàn hảo để ở bên một người đặc biệt.

Từ ngày 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Đôi khi, những mối quan hệ tốt nhất bắt đầu là tình bạn. (Bằng chứng: Blake Lively và Ryan Reynolds.) Sao Kim đi chơi trong ngôi nhà tình bạn của bạn trong 10 ngày đầu tiên của tháng, đây là thời điểm thích hợp để kết nối với một người bắt đầu là bạn bè và sau đó trở thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Bạn sẽ không phải đợi lâu — mọi thứ sẽ nóng lên vào khoảng giữa tháng.

Đã có trong một mối quan hệ? Bạn sẽ tìm thấy một cách tuyệt vời để sử dụng QT với SO và bạn bè của mình, khiến mọi người đều hài lòng trong quá trình này. Nhưng khi sao Kim di chuyển vào cung Bọ Cạp, bạn sẽ sẵn sàng cho một số hành động riêng lẻ với mọi người.


Tử vi tình dục 12 tháng năm 2021
Xem tử vi tình dục các tháng để biết rồi bạn sẽ mạnh mẽ và hưng phấn hơn