Quan hệ tình dục 3 người chưa bao giờ hấp đãn đến vậy. Sau đây là 11 cách quan hệ tình dục tập thể 3 người cho các bạn tham khảo.

Threesomes thực sự có thể phổ biến hơn bạn nghĩ: Trong một cuộc khảo sát năm 2016 với 274 người dị tính từ 18 đến 24 tuổi, 24% nam giới và 8% phụ nữ cho biết họ đã từng trải qua cuộc sống ba người trước đó, trong khi 82% nam giới và 31% phụ nữ nói rằng họ muốn khám phá khả năng. Có nghĩa là, chắc chắn có sự quan tâm đến một trò chơi tốt ở ngoài kia.

Nhưng chỉ riêng lãi suất thì không có ba người nào kiếm được thành công.

Dossie Easton , LMFT, một nhà tâm lý trị liệu, cố vấn mối quan hệ và tác giả, nói với Women's Health : "Một điều mà bạn muốn nhớ là những vai trò cho và nhận này có thể thay đổi và thay đổi và thay đổi và thay đổi" . “Nếu bạn cho đi nhiều hơn vào lúc này, bạn có thể nhận được nhiều hơn sau đó, nhưng không có giới hạn về thời gian bạn dành. Chúng tôi không vội ở đây, chúng tôi không phải là chuyên gia về hiệu quả. Đây là về niềm vui. ”

“Điều quan trọng là mọi người cảm thấy như thế nào, và điều gì cảm thấy tốt, điều gì cảm thấy thoải mái với mọi người, cảm giác hòa nhập, cách mọi người cảm thấy tự tin,” cô nói thêm.

Để đạt được điều đó, giao tiếp là chìa khóa. Hãy thử bài tập có, không, có thể: Theo nhóm, liệt kê tất cả các hành vi tình dục mà bạn có thể nghĩ đến, sau đó lập danh sách riêng những thứ bạn thích, những thứ bạn không và những thứ bạn có thể thử trong những điều kiện cụ thể.

Nói với đối tác của bạn điều gì khiến bạn đạt cực khoái và hỏi họ điều gì họ thích nhất. Hãy đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có mặt trong suốt phiên và cung cấp cho các đối tác của bạn phản hồi, Easton nói. Trong một nhóm ba người, các đường giao tiếp phải cởi mở trước, trong và sau.

Và trong quá trình tìm hiểu xem mọi người sẽ đồng ý với điều gì, có thể giúp bạn làm quen với một số động tác cơ bản khi bắt đầu hành động, với hướng giữ cho chuyển động trôi chảy. Nhưng khi bạn đã bắt đầu, hãy nói chuyện với nhau khi bạn di chuyển và các vị trí sẽ trôi chảy tự nhiên hơn từ vị trí này sang vị trí tiếp theo.

Tư thế 1: 69 Cộng một


Đây là kiểu quan hệ tình dục 69 cộng 1
Đây là kiểu quan hệ tình dục 69 cộng 1


Jess O'Reilly, Tiến sĩ của Sex with Dr. Jess podcast . Cô ấy khuyên bạn nên nằm nghiêng. “Những người 69 nằm đối mặt với nhau, nhưng với đầu của họ trong tư thế của người khác, với một đối tác trên mép giường,” cô nói. Đối tác khác tiếp cận từ phía sau để chơi hậu môn , trong khi đứng cạnh giường.

Tư thế 2: Ba người ảo

Đây là kiểu quan hệ tình dục thế 3 người ảo
Đây là kiểu quan hệ tình dục thế 3 người ảo


Nếu tất cả các bạn không thể ở bên nhau cùng một lúc, hãy thử mẹo này của O'Reilly: Hai đối tác ngồi trước màn hình trong khi chơi với đối tác ở nơi khác. Bạn có thể chỉ đường cho nhau, xem một chương trình một hoặc hai chiều hoặc chơi từ xa bằng bộ rung kết nối với một ứng dụng,
 

Tư thế 3: Chia sẻ bằng miệng

Đây là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng
Đây là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng


Dự đoán có thể gần như nóng bỏng như chính việc quan hệ tình dục. O'Reilly gợi ý động thái này để thực sự đẩy mạnh mọi thứ: Để hai đối tác nằm ngửa cạnh nhau, đối tác thứ ba thay phiên nhau nằm xuống . Những người nhận có thể đặt tay lên nhau trong khi chờ đến lượt, hoặc “bắt một đối tác chờ đợi với dự đoán đã xây dựng,” O'Reilly nói.


Tư thế 4: Niềm vui khi tắmĐây là kiểu quan hệ tình dục khi tắm
Đây là kiểu quan hệ tình dục khi tắm


Mỗi người có thể thay phiên nhau trở thành trung tâm của sự chú ý. Người nhận có thể dựa vào tường trong khi bốn tay và hai miệng còn lại khám phá. O'Reilly nói: “Hãy chuyển đổi vai trò và đừng cảm thấy áp lực để đạt cực khoái ngay tại chỗ. "Bạn luôn có thể di chuyển đến một địa điểm thoải mái hơn khi sự kích thích được xây dựng."


Tư thế 5: Tàu miệng-tổng hợp


Trong cách sắp xếp này, người nam (hoặc người có dây đeo) thâm nhập vào người nữ đang đưa miệng cho một người nữ hoặc nam trước mặt mình.

Đây là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng tổng hợp
Đây là kiểu quan hệ tình dục bằng miệng tổng hợp


Mọi người đều có thể nằm nghiêng, nhưng nếu giường của bạn không đủ lớn để vừa cả ba người, hãy thử cách này: Một đối tác có thể cúi xuống giường trong khi đối tác thâm nhập đứng trên sàn phía sau họ và người thứ ba nằm trên giường trong O'Reilly nói trước mặt họ để nhận được bằng miệng. Nếu bạn đang ở giữa, cô ấy khuyên bạn nên hướng dẫn đối tác bằng tay, cơ thể và lời nói, thêm vào đó, “hãy cho họ biết bạn thích tốc độ, độ sâu và nhịp điệu nào”. Và, nếu bạn đang tiếp nhận bằng miệng, “hãy để bàn tay của bạn lang thang theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn,” O'Reilly nói.


Tư thế 6: Threeway Spoon


Điều này cần một chút sự phối hợp và hợp tác của mọi người.

Đây là kiểu quan hệ tình dục ba người song song


Để thực hiện, hãy nằm nghiêng và vào tư thế úp thìa. Hai người thâm nhập vào người trước mặt họ, bằng đường âm đạo hoặc đường hậu môn (trong một bộ ba người MFF, ai đó có thể đeo dây đeo). Sau đó, từ từ đẩy vào nhau. O'Reilly khuyên : "Hãy sử dụng thật nhiều chất bôi trơn và chơi bên ngoài để kích thích trước khi dấn thân vào bên trong". Sau đó, cô ấy nói, "hãy làm những gì cảm thấy tốt cho bạn."


Tư thế 7: Thâm nhập + Kích thích


Theo cách sắp xếp MMF hoặc FFM, một người có thể thâm nhập vào bạn tình, dù là đường âm đạo hay đường hậu môn, trong khi những người khác vuốt ve các vùng sinh dục trên những người bạn tham gia của họ, Annette Gates — một nhà giáo dục giới tính và huấn luyện viên mối quan hệ được chứng nhận 

Đây là kiểu quan hệ tình dục thâm nhập kích thích

Trong một MMF được thiết lập, một người nam có thể thâm nhập vào người nữ bằng dương vật của họ trong khi bị áp lực lên đáy chậu, được xoa bóp hoặc liếm tinh hoàn hoặc bị nam giới kia thâm nhập qua đường hậu môn ,

Đối với bộ ba FFM, hai phụ nữ có thể nằm chồng lên nhau và chơi đùa với cơ thể của nhau trong khi nam (hoặc người có dây đeo) vào người nữ từ phía sau. Vị trí này là lý tưởng để chơi núm vú , kích thích âm vật, thậm chí là một chút gợn, trong quá trình thâm nhập.

Tìm hiểu 14 sự thật đáng kinh ngạc sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ về cực


Tư thế 8: Thâm nhập kép


Đối với bộ ba MMF, Easton cảnh báo, thâm nhập kép có thể là "một loại công việc tiên tiến" bởi vì việc tìm ra vị trí của tất cả các đầu gối khó khăn hơn vẻ ngoài của nó. Điều đó nói rằng, thâm nhập hai lần không nhất thiết phải có hai dương vật.

Đây là kiểu quan hệ tình dục thâm nhập kích thích
Đây là kiểu quan hệ tình dục thâm nhập képGates chỉ ra: “Một phụ nữ [trong FFM hoặc MMF] có thể được thâm nhập hai lần qua đường âm đạo và hậu môn, bằng ngón tay hoặc dương vật. Bạn luôn có thể sử dụng một số trong số nhiều tay mà một bài tập ba người liên quan để đạt được hiệu quả tương tự, nếu việc định vị quá khó.

Với ý nghĩ đó, các cặp đôi MMF có thể thử thâm nhập kép với một trong những người đàn ông nằm xuống: Người phụ nữ có thể leo lên trên và cưỡi anh ta trong khi người đàn ông thứ hai đi vào bằng đường hậu môn của cô ấy từ phía sau. Trong cách sắp xếp FFM, một người phụ nữ có thể thâm nhập kỹ thuật số vào hậu môn của người kia, hoặc sử dụng dương vật giả hoặc dây đeo .


Tư thế 9: Daisy Chain


Một điều cần luôn ghi nhớ, Easton nói, là một nhóm ba người có sáu tay và ba miệng để làm việc cùng. Trong khi cá nhân cô ấy thấy dễ dàng hơn khi tập trung vào khoái cảm bằng miệng một-một, Daisy Chain mang đến một cơ hội chắc chắn để tận dụng tất cả các miệng của bạn. Nó cũng dễ thực hiện.

Mỗi người tham gia nằm nghiêng, úp mặt vào đáy quần của người hàng xóm, tạo thành một vòng tròn. Người nữ một thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người nam, người này thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người nữ hai, người này thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người nữ một; hoặc, người phụ nữ thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người đàn ông một, người đang thực hiện tình dục bằng miệng với người đàn ông hai, người đang thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người phụ nữ.


Tư thế 10: Miệng képĐây là kiểu quan hệ tình dục miệng kép
Đây là kiểu quan hệ tình dục miệng kép


Cho dù bạn là một bộ ba FFM hay MMF, có lẽ nên cân nhắc thực hiện quan hệ tình cảm lẫn nhau trên một (hoặc cả hai) đối tác có dương vật của bạn, Easton khuyến nghị. Một người có thể lấy trục trong khi người khác hút tinh hoàn, hoặc cả hai có thể liếm cùng một lúc, hoặc bạn có thể chuyển từ miệng này sang miệng khác.


Tư thế 11: Tháp thâm nhập-miệngĐây là kiểu quan hệ tình dục thâm nhập vào miệng
Đây là kiểu quan hệ tình dục thâm nhập vào miệng


Được cho là nổi tiếng nhất trong số các tư thế quan hệ ba người, Tháp Eiffel kết hợp giữa quan hệ tình dục bằng miệng và thâm nhập: Nếu bạn đang trong một thỏa thuận MMF, người phụ nữ giả định tư thế doggy trong khi một người đàn ông xâm nhập cô ấy từ phía sau và cô ấy cho đối tác thứ ba một cú đánh.

Nếu bạn đang tham gia bộ ba FFM, hãy để người đàn ông nằm ngửa trong khi một đối tác cưỡi anh ta và người kia ngồi trên mặt anh ta. Những người phụ nữ cũng có thể nghiêng người về phía trước để kích thích nhau từ vị trí thuận lợi này, giữ tất cả mọi người trong hỗn hợp.

Thêm vào đó, như Easton đã chỉ ra, việc giữ một người nghiêng về phía đối phương sẽ giúp giao tiếp dễ dàng hơn.

“Định kỳ dừng lại và kiểm tra, đến đầu của người đó và kiểm tra với họ, chỉ để đảm bảo rằng họ vẫn ở nơi bạn nghĩ,” cô khuyên. "Vì vậy, để có ai đó làm hài lòng bộ phận sinh dục của người đó và có người khác ở gần đầu họ, chơi với miệng hoặc cổ hoặc núm vú của họ, sẽ mang lại một loại kết nối bổ sung."