Diễn viên Triệu Vy đã âm thầm sang Pháp tránh scandal vào trưa ngày 27-08-2021Theo dân mạng này tiết lộ, Triệu Vy đã âm thầm rời khỏi Trung Quốc. Chuyến bay của cô đáp xuống Bordeaux (Pháp) lúc hơn 2 giờ sáng 27.8 (giờ Pháp). Đây là lý do sao phim Hoàn châu cách cách giữ im lặng suốt những tiếng qua dù tin dữ liên tục ập đến. 

Diễn viên Triệu Vy sang Pháp tránh scandal
Diễn viên Triệu Vy sang Pháp tránh scandal

Tính đến trưa 27.8, chuyện Triệu Vy đã đến Pháp vẫn chưa được bên nào xác nhận. Dân mạng Trung Quốc đang rất hoang mang và không tin chuyện nữ diễn viên có thể trốn thoát thành công ngay khi scandal nổ ra.

Trên Weibo, tin đồn Triệu Vy an toàn đến Pháp nhận hàng loạt phản hồi trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng đây là tin đồn nhảm và vô căn cứ. Vì một khi cơ quan chức năng đã có ý định “chấn chỉnh” người đẹp, thì cô chắc chắn phải bị hạn chế xuất cảnh cũng như không thể tự do “chạy thoát” một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận tỏ ra tin rằng Triệu Vy đã sang Pháp thuận lợi. Bên cạnh đó, một số dân mạng “đào” lại được vụ cô từng bỏ ra 30 - 40 triệu nhân dân tệ (100 - 140 tỉ đồng) để mua một nhà máy làm rượu vang đỏ ở Pháp có lịch sử hơn 400 năm. Do đó, nhiều khả năng mỹ nhân 7X đã sang đây “đổi nghề” sau khi sự nghiệp nghệ thuật lao đao.

Tính đến sáng 27.8, các tác phẩm mà Triệu Vy từng tham gia như Hoàn châu cách cách, Họa bì, Tân dòng sông ly biệt… không còn tìm thấy trên các nền tảng phát sóng. Thông tin về nữ diễn viên cũng đã “bay màu” trên Tencent, Douban, iQiyi… Trang Weibo dành cho cộng đồng fan (còn gọi là siêu thoại Weibo) của Triệu Vy cũng bị “xóa sổ”.

Truyền thông Trung Quốc nhận định tình trạng hiện tại của Triệu Vy không khác gì một ngôi sao Hoa ngữ đang chuẩn bị cấm sóng. Song đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào dành cho minh tinh 45 tuổi.