Thảo nhi: một cô gái đến từ Bắc giang Chia sẻ: Sống là luôn phải cố gắng. Điều này luôn đúng và thành công nếu bạn luôn cố gắng trong cuộc sống nhé!


Thảo nhi một cô gái đến từ bắc giang
Thảo nhi một cô gái đến từ bắc giang


Lựa chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp, cô gái hiền lành Thảo Nhi đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi cuộc sống chốn thủ đô quá nhiều cạnh tranh và cạm bẫy. Thảo Nhi chia sẻ nếu không phải khát vọng làm giàu cùng mong muốn giúp cha mẹ được sống sung túc hơn quá lớn, có lẽ cô đã không vượt qua được những thử thách ngày đầu.

Sau một thời gian sống và làm việc tại Hà Nội, Thảo Nhi đã dần quen với nhịp sống sôi động nơi đây, cũng dần tìm được định hướng con đường tương lai cho mình. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, nếu dừng cố gắng dù chỉ một giây, rất có thể Thảo Nhi đã bị đào thải khỏi những cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt.

Thảo nhi sống và làm việc tại hà nội
Thảo nhi sống và làm việc tại hà nội
  

Thảo Nhi cho biết, cô luôn tự nhủ bản thân phải không ngừng nỗ lực, học hỏi từng ngày, từng giờ để nhanh chóng hoàn thiện bản thân, bù lấp những lỗ hổng kinh nghiệm, tri thức do còn trẻ để đuổi kịp những anh chị đi trước. Cơ hội chỉ có một, cô sợ nếu làm sai một lần, bản thân sẽ phải quay về điểm xuất phát.

Phương trâm sống là luôn cô gắng giúp cô gái thành công hơn
Phương trâm sống là luôn cô gắng giúp cô gái thành công hơn

 
Kết quả dành cho những cố gắng của Thảo Nhi là một công việc với mức thu nhập cao, cuộc sống hoàn toàn thay đổi, gia đình cô cũng nhờ đó mà sung túc, ổn định hơn. Nhiều người chứng kiến sự trưởng thành của Thảo Nhi đã nhận xét: Từ một cô gái dễ thương, hiền lành Thảo Nhi đã ngày càng chững chạc, sắc sảo và quyến rũ hơn. Sự quyến rũ của của cô không phải từ ngoại hình mà xuất phát từ khí chất, bản lĩnh của một người phụ nữ chiến thắng nhiều chông gai.

Trong cuộc sống luôn cố gắng bạn nhé
Trong cuộc sống luôn cố gắng bạn nhé

 
Với những gì bản thân đã làm được, Thảo Nhi xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Hy vọng câu chuyện của Thảo Nhi sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đến thủ đô lập nghiệp, chỉ cần chúng ta không ngừng cố gắng, một ngày nào đó thành công sẽ gõ cửa!

Sống là không ngừng cố gắng bạn sẽ thành công
Sống là không ngừng cố gắng bạn sẽ thành công