Trên trang facebôk cá nhân của Mai Phương Thúy đã chia sẻ một số ảnh ngày bé của cô. Nổi bật nhất là chiều cao vượt trội đầy chú ý.
Mai Phương Thúy khoe ảnh ngày bé bên em gái
Mai Phương Thúy khoe ảnh ngày bé bên em gái


Đường về nhà xa thật là xa...". Tuy nhiên, điều các fans chú ý nhất vẫn là chiều cao vượt trội ngay từ khi còn bé của Hoa hậu Việt Nam 2006.


Á hậu Phương Anh đẹp tựa nàng thơ xinh đẹp, yêu kiều với áo vải tweet thanh lịch.
Á hậu Phương Anh đẹp tựa nàng thơ xinh đẹp, yêu kiều với áo vải tweet thanh lịch.Ở nhà thực hiện giãn cách xã hội nhưng Á hậu Việt Nam 2020 vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.
Ở nhà thực hiện giãn cách xã hội nhưng Á hậu Việt Nam 2020 vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.


Á hậu Võ Hoàng Yến khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp khi sang Mỹ đoàn tụ cùng bạn trai.
Á hậu Võ Hoàng Yến khoe nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp khi sang Mỹ đoàn tụ cùng bạn trai.Người đẹp cũng rất ra dáng một người phụ nữ đảm đang với công việc bếp núc.
Người đẹp cũng rất ra dáng một người phụ nữ đảm đang với công việc bếp núc.Người đẹp Cẩm Đan khoe vóc dáng gợi cảm khi ở nhà tránh dịch.
Người đẹp Cẩm Đan khoe vóc dáng gợi cảm khi ở nhà tránh dịch.Hoa hậu Diễm Hương diện váy đỏ rực, khoe vòng một nóng bỏng.
Hoa hậu Diễm Hương diện váy đỏ rực, khoe vòng một nóng bỏng.Á hậu Hoàng Thùy diện váy cúp ngực cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Á hậu Hoàng Thùy diện váy cúp ngực cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Á hậu Kiều Loan khoe nhan sắc yêu kiều với bộ váy vàng thanh lịch.
Á hậu Kiều Loan khoe nhan sắc yêu kiều với bộ váy vàng thanh lịch.Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai chăm chỉ tưới cây cực đáng yêu.