Hôm nay, một rò rỉ mới nhất đến từ công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce vừa cho biết rằng, Apple có thể giới thiệu loạt iPhone tiếp theo của mình và

Hôm nay, một rò rỉ mới nhất đến từ công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce vừa cho biết rằng, Apple có thể giới thiệu loạt iPhone tiếp theo của mình vào tháng 9 tới.

iPhone 13 cùng các sản phẩm Apple sẽ công bố vào tháng 9

TrendForce chia sẻ rằng, các cuộc thăm dò mới nhất của họ cho thấy một số nâng cấp phần cứng đáng chú ý cho các mẫu iPhone 13 sẽ bao gồm chip 5nm+ nhanh hơn và hiệu quả hơn, có lẽ sẽ được đặt tên là A15 Bionic. Loạt iPhone tiếp theo cũng hỗ trợ mmWave 5G ở nhiều quốc gia hơn, thay vì chỉ giới hạn ở Mỹ như dòng iPhone 12. Bên cạnh đó, các điện thoại này cũng sẽ được tích hợp pin lớn hơn ở bên trong.

Về giá cả, TrendForce cho rằng dòng iPhone 13 sẽ có giá tương tự như loạt iPhone 12 hiện tại, và cho rằng Apple có thể kiểm soát hiệu quả chi phí sản xuất là nhờ thế hệ iPhone mới không có nâng cấp phần cứng đáng kể. Trong khi dòng iPhone 12 được công bố vào tháng 10 năm ngoái, công ty nghiên cứu cho biết Apple sẽ quay trở lại khung thời gian tháng 9 quen thuộc cho dòng iPhone 13 trong năm nay.

Cuối cùng, TrendForce cho biết các lô hàng iPhone có thể sẽ duy trì quỹ đạo tăng trưởng trong quý 3 năm 2021 sau khi ra mắt loạt iPhone 13.