Rụng tóc đến từ rất nhiều nguyên nhân bên trong cơ thể như: nội tiết tố xáo trộn, ảnh hưởng của gen di truyền, chế độ dinh dưỡng thiếu hụt các vitamin

nội tiết tố xáo trộn, ảnh hưởng của gen di truyền, chế độ dinh dưỡng thiếu hụt các vitamin và khoáng chất quan trọng, căng thẳng kéo dài khiến tế bào mầm tóc nhanh suy yếu, tóc rụng nhanh và khó mọc lại.

Bên cạnh đó, tình trạng tóc rụng hàng loạt còn đến từ các tác nhân bên ngoài như chăm sóc tóc chưa đúng cách, thường xuyên “tấn công” tóc bằng hóa chất, kéo căng tóc khi làm đẹp, tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh…

3 cách trị rụng tóc hiệu quả mà các bạn có thể thực hiện như sau:

1. Điều chỉnh chế độ ăn uống.

2. Thực phẩm bổ sung giúp chống rụng tóc an toàn.

3. Sử dụng dầu gội đúng cách.

Các bạn có thể sử dụng Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Bergamot Extra Delicate Shampoo Thái Lan . Nghe nói đồ thái bao giờ cũng tốt. Đảm bảo sản phẩm chính hãng nhé, các bạn có thể check mã vạch.. Giá của nó giao động khoảng 230 nghìn.

Các bạn có thể mua sản phẩm qua link để hưởng ưu đãi nhé ! Link sản phẩm Bergamot Extra Delicate Shampoo 

Hướng dẫn 3 cách trị rụng tóc hiệu quả

Chức năng chính:

Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc Bergamot Extra Delicate Shampoo Thái Lan với chức năng nuôi dưỡng kích thích chân tóc phát triển khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa rụng tóc do những trường hợp tóc mỏng, yếu hay gãy rụng khi chải tóc

Chứa chiết xuất cam Bergamot và 7 loại thảo mộc, là một trong những dòng dầu gội dịu nhẹ của Bergamot với giá trị pH 6.0 làm mềm và dày tóc cùng tác dụng ngăn ngăn rụng tóc hiệu quả.

Nó dịu nhẹ cho da đầu và tóc nên bạn có thể gội đầu bao nhiêu lần tùy thích mà không phá hủy lớp ẩm tự nhiên của da. Sử dụng thường xuyên, nó ngăn ngừa và điều trị rụng tóc, ngăn ngừa gàu và ngứa và cải thiện sức khỏe, độ bóng và độ dày cho tóc.

Giải pháp trị rụng tóc tận gốc

Được làm giàu với chiết xuất tự nhiên và không chứa SLS, SLES, silicon và paraben, dầu gội dịu nhẹ này cung cấp khả năng làm sạch nhẹ nhàng với công thức cân bằng độ ph.

  • Không gây kích ứng da đầu.
  • Giúp giảm và ngăn ngừa rụng tóc.
  • Loại bỏ hiệu quả các chất tích tụ trên da đầu.
  • Giúp giảm ngứa da đầu.
  • Phục hồi tóc và da đầu.

Hướng dẫn sử dụng Bergamot Extra Delicate Shampoo 

Bước 1: Làm ướt tóc

Bước 2: Hòa lẫn dầu gọi với một ít nước, cho lên da đầu xoa bóp nhẹ nhàng khắp da đầu từ 2-3 phút để dầu gội tiệp cận và hoạt động đầy đủ trên da đầu và chân tóc.

Bước 3: Xả sạch lại với nước, không cần dùng dầu dưỡng tóc.

SỬ DỤNG hàng ngày Cho tóc và da đầu khỏe mạnh, tăng trưởng chân tóc chắc khỏe và giảm rụng tóc