Web Phụ nữ Việt Nam chia sẻ những điều hay, từ cách làm đẹp, cách nấu ăn, cách bạn pha chế đồ uống….

Tuy nhiên, 1 số ông chồng phải đau đầu vì có vợ vụng chuyện nội trợ, mỗi lần trổ tài lại ra 1 thành phẩm "cười ra nước mắt".

Nói đâu xa, trong mùa dịch này Hari Won đã gặp 1001 sự cố "hề hước" liên quan đến việc nấu ăn, khi thì bỏ trứng đã bóc vỏ vào luộc lại, hôm thì nấu 1 dĩa đồ ăn mà dân tình nhìn mãi chẳng đoán ra món gì.
Hari Won Bị chỉ trích cố tỏ ra vụng về để làm màu gây chú ýCho đến hôm qua (ngày 13/8), Hari Won bất ngờ bị gọi tên trên 1 diễn đàn mạng vì cách gọt trái đào có 1-0-2, nhiều người đã buông lời mỉa mai nặng nề vì cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình vụng về để làm màu, chiêu trò gây chú ý. Sau khi bị đăng đàn đến mức khiến dân mạng mở ra cuộc "khẩu chiến" nảy lửa, Hari Won đã viết status dài cho biết 2 vợ chồng phân chia công việc trong gia đình, người nấu ăn, người dọn dẹp nên cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.Đặc biệt, khi netizen cố tình nhắc chuyện nữ ca sĩ đang bị chỉ trích, Hari Won tỉnh bơ đáp 1 câu: "Chị chưa đọc nên chị chưa biết. Nhưng chị thắc mắc là chị nấu, chị làm thành quả không hay rồi chị tự ăn thì có làm phiền ai không?". Cách đối đáp hài hước của Hari Won khiến dân tình nghe xong muốn không chịu cũng phải chịu.