video TikTok thông tin chủ nhân đoạn video chỉ mới học cấp 2 khiến nhiều người không khỏi choáng váng về sự cởi mở quá đà của học sinh thời nay

FWB có thể hiểu nôm na là mối quan hệ chỉ liên quan tới tình dục, không trói buộc bởi tình yêu. Dù rằng, đây là khái niệm không quá mới mẻ với đại đa số người trẻ, song, vấn đề này vẫn luôn được đem ra mổ xẻ, bàn tán.

Mới đây, trên TikTok bất ngờ xuất hiện một video có dòng text: "Sau một đêm thác loạn với FWB" khiến nhiều người chú ý. Chưa kể, một số TikToker còn đưa ra thông tin chủ nhân đoạn video chỉ mới học cấp 2 khiến nhiều người không khỏi choáng váng về sự "cởi mở" quá đà của học sinh thời nay.

Hiện tại, video đã được xóa khỏi tài khoản TikTok chính chủ, song, một số cư dân mạng và các hot TikToker vẫn kịp lưu lại, chia sẻ rộng rãi.

TikTok xuất hiện video về sự "cởi mở" quá đà của học sinh thời nay

Bên dưới những video chia sẻ lại, rất nhiều netizen đã để lại những ý kiến "ném đá", tranh cãi kịch liệt về vấn đề này:

TikTok xuất hiện video về sự "cởi mở" quá đà của học sinh thời nay

- Mình 20 tuổi còn chưa có mối tình đầu mà các em cấp 2 giờ dữ dội thế.

- Thật sự không hiểu nổi, FWB là gì? Các em tưởng nó là Friend with bánh tráng trộn hay sao mà đăng cả video như này?

TikTok xuất hiện video về sự "cởi mở" quá đà của học sinh thời nay

- Nội dung video thì toxic mà chính chủ chỉ mới cấp 2 thôi á? Đùa!

- Mình lớn thế này còn không dám nắm tay ai, các em bạo quá đi thôi.

- Em ấy có hiểu "thác loạn" là gì không mà ghi như thế?

Liên hệ với D.A - chủ nhân của đoạn video đang gây xôn xao và tranh cãi trên TikTok, cô cho biết:


"Trước hết mình muốn xin lỗi mọi người vì đã đăng tải những nội dung như vậy lên MXH. Thật ra mình không phải là người nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng gì cả nên mình cũng không muốn nghe những ý kiến trái chiều về cái video ấy nữa.

Ban đầu, mình làm video đó mình không suy nghĩ gì nhiều là mọi người sẽ nói gì đâu, chỉ là khi nghe sound nhạc đấy mình nghĩ ra content vậy thôi, hoàn toàn không có ý gì. Chứ thật sự mình không có ý khoe mẽ hay tỏ ra mình ngông cuồng. mình cũng đã nhận ra cái sai của mình nên gỡ video ấy xuống, nhưng mà mọi người vẫn công kích mình thôi."Về thông tin chỉ mới học cấp 2, D.A cho biết cô sinh năm 2005, hiện tại đang là học sinh lớp 11 tại một trường trung học ở Hà Nội, chứ không phải còn học cấp 2 hay mới thi chuyển cấp như nhiều người nói.