Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng điện phân, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm, đưa tần số vô tuyến sóng ngắn vào nang lông rồi loại bỏ lông bằng nhíp

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng điện phân, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm, đưa tần số vô tuyến sóng ngắn vào nang lông rồi loại bỏ lông bằng nhíp. Có thể thực hiện điện phân trên mọi bộ phận của cơ thể. Phương pháp này có hiệu quả trên mọi loại lông hay tóc, kể cả tóc sáng màu.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng điện phân

Do chu kỳ phát triển của lông, tóc, cần nhiều lần điện phân để có thể đạt được hiệu quả triệt lông như mong muốn. Số lần điện phân tùy thuộc vào vùng cơ thể, mức độ nhạy cảm của mỗi người, số lượng lông trên cơ thể. Tới khi đã loại bỏ tất cả lông khỏi khu vực điều trị thì không cần thực hiện thêm bất kỳ liệu trình nào nữa.

Điện phân là một loại kỹ thuật tẩy lông khác được thực hiện bởi bác sĩ da liễu. Nó cũng làm gián đoạn sự phát triển của lông, tóc. Quy trình hoạt động bằng cách đưa một thiết bị nhổ lông vào da. Nó sử dụng tần số vô tuyến sóng ngắn trong các nang tóc để ngăn tóc. lông mới mọc. Điều này làm tổn thương các nang lông, tóc của bạn để ngăn chặn sự phát triển và khiến các sợi lông, tóc hiện có bị rụng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhiều lần hẹn tái khám để có kết quả tốt nhất.

Không giống như tẩy lông bằng laser, điện phân được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủng hộ như một giải pháp lâu dài.