Những mấu thiếu kế cầu thang tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn kể đến như là cầu thang hình ốc, cầu thang hình chữ L, Cầu thang cáp treo

Những mấu thiếu kế cầu thang tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn kể đến như là : Cầu thang thẳng, Cầu thang chữ L (đổi chiều 90°), Cầu thang đổi chiều 180°, Cầu thang xoắn ốc, Cầu thang dây cáp treo...

Tổng hợp 5 mẫu thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đẹp

Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ xem phải lựa chọn mẫu thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ như thế nào, hãy tham khảo những mẫu thang đẹp, hiện đại nhất đang được nhiều gia chủ lựa chọn ngay dưới đây.

1. Cầu thang thẳng

Kiểu cầu tháng này có thiết kế đơn giản, phù hợp với những kiểu nhà hẹp, thấp, có tầng lửng hoặc 1 tầng.

Cầu thang thẳng


2. Cầu thang chữ L (đổi chiều 90°)

Cầu thang chữ L (đổi chiều 90 độ) được thiết kế phổ biến cho những kiểu nhà 2 tầng. Mẫu cầu thang này cũng có kiểu dáng đơn giản, đồng thời mang tới cảm giác an toàn, chắc chắn.

Cầu thang chữ L (đổi chiều 90°)

3. Cầu thang đổi chiều 180°

Đây là mẫu cầu thang “lai” giữa cầu thang thẳng và cầu thang chữ L. Tuy nhiên đến 1 độ cao nào đó, thang sẽ gập 1 góc 180 độ ngược hướng đi lên. Thang đổi chiều 180 độ tiết kiệm diện tích hơn so với cầu thang thẳng, thích hợp đặt ở góc nhà hoặc ngăn cách giữa các khu vực.

Cầu thang đổi chiều 180°


Cầu thang đổi chiều 180°

4. Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc có thiết kế độc đáo đường nét uốn lượn vô cùng tinh tế. Thiết kế thang giữ cho không gian trong kiến trúc được thông thoáng và mang giá trị thẩm mỹ cao giúp tối ưu không gian tối đa.

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc

5. Cầu thang dây cáp treo

Cầu thang dây cáp treo hay còn gọi là cầu thang bay là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ yêu thích sự sáng tạo độc đáo khi thiết kế nhà. Thang được kết hợp với đèn chiếu sáng cầu thang, với phần lan can là các dây cáp treo kết nối sẽ giúp căn phòng trông hiện đại hơn.

Cầu thang dây cáp treo

Cầu thang dây cáp treo