vungve.com chia sẻ các bạn 4 thứ nên có trong một căn nhà sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc.


1. Treo chuông gió


Trong phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, mà còn kích hoạt may mắn vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió sẽ kêu gọi tài lộc tìm tới gia đình bạn, khiến gia chủ làm gì cũng thuận lợi hơn.

bạn nên treo chuông gió cho ngôi nhà của bạn


Tuy nhiên, khi chọn chuông gió bạn không nên treo qua nhiều bởi âm thanh của chuông gió đôi khi cũng gây nên sự ồn ào. Ngoài ra, bạn nên chọn những loại âm thanh vui tai, tạo thích thú tránh xa những loại chuông gió có âm thanh âm u, rờn rợn, sẽ doạ khiếp bạn đấy.

2. Đặt vật phẩm mang lại may mắn


Nếu bạn là người làm ăn và muốn kích hoạt may mắn vào nhà, để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, bạn có thể đặt vật phẩm may mắn như cóc ngậm tiền bằng đá, chó đá canh giữ nhà, hoặc con tỳ hưu bằng đá... ở trước cửa nhà.


bạn nên đặt vật phẩm may mắn cho ngôi nhà của bạn


Điều này khiến cho bạn khi bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc chảy vào nhà.

3. Đặt hòn non bộ


Trong phong thủy nhà ở nếu có hòn non bộ trước cửa nhà là vô cùng may mắn, bởi hòn non bộ vừa có nước tượng trưng cho tiền tài, vừa có cây xanh tượng trưng cho sự sống tốt cho sức khỏe.


phong thủy cho thấy bạn nên đặt hòn non bộ cho ngôi nhà của bạnNếu bạn đặt một hòn non bộ trước cửa điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường, tức khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt, mang lại thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

4. Trồng cây xanh


Việc trồng cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc.


phong thủy cho thấy bạn nên trồng nhiều cây xanh cho ngôi nhà của bạn

Nhưng khi trồng bạn nên lưu ý chỉ trong những cây mang lại may mắn tránh những cây có âm khí cao, cây có gai nhọn kẻo lợi bất cập hại nhé!