Tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp dropshipping

Nguồn hàng Dropshipping chiếm 50% sự thành bại của 1 cửa hàng dropship. Aliexpress đã nổi tiếng là kênh người bán sỉ cho phép dropship trực tiếp tới người mua khắp thế giới.

Nhưng thị trường nguồn hàng dropshipping rất nhộn nhịp với nhiều cái tên nổi tiếng khác. Boxme giới thiệu ngay 10 sàn thương mại điện tử bán sỉ dropship hàng đầu thế giới để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp dropshipping

1. Nguồn hàng dropshipping trên Aliexpress

Aliexpress dẫn đầu về độ phổ biến đối với lĩnh vực bán sỉ và nguồn hàng dropshipping các đơn hàng quốc tế. Sàn thương mại điện tử này có hàng triệu mặt hàng với 40 “ngách” thị trường, bao gồm cả đồ điện tử và thiết bị gia dụng thông minh. Lợi thế của Aliexpress là giao diện dễ sử dụng, ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng USD nên phù hợp với nhiều khách quốc tế. Trang này cũng hỗ trợ cho người dùng đăng ký miễn phí.

2. Nguồn hàng dropshipping trên

SaleHoo

SaleHoo trở thành sổ tay danh bạ nhà cung cấp chất lượng, kết nối nhà bán lẻ với những nhà bán sỉ trên toàn thế giới. SaleHoo cung cấp rất nhiều loại hàng hóa nhưng tập trung phục vụ cho thị trường Mỹ, Anh, Australia. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng dropshipping phù hợp với khách hàng của khu vực châu Âu và châu Mỹ, SaleHoo là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, bạn phải trả phí đăng ký tài khoản là $67/năm. Chi phí này không quá cao nếu bạn muốn xây dựng “cơ ngơi” dropship lâu dài.


3. Nguồn hàng dropshipping trên Doba

Doba kết nối những nhà sản xuất và nhà cung cấp chất lượng chất lượng trên toàn thế giới. Có khoảng 150 nhà cung được xác minh uy tín trên Doba. Tuy số lượng sản phẩm quá đồ sộ, chỉ bao gồm 750.000 mặt hàng nhưng Doba vẫn là lựa chọn của nhiều dropshipper nhờ vào uy tín của nhà cung cấp. Doba khá chọn lọc trong việc nhà cung cấp tham gia vào sàn giao dịch. Do đó, chi phí đăng ký khá cao từ $29/tháng.

4. Nguồn hàng dropshipping trên Wholesale2B

Wholesale2B là một nền tảng tích hợp hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm người bán khắp nơi. Wholesale cho phép dropship trên các nền tảng như BigCommerce, Shopify, Amazon, eBay hoặc trang web thương mại điện tử của bạn. Các gói dịch vụ của Wholesale2B khá đa dạng với mức phí từ $29,99 – $149,99/năm.

5. Nguồn hàng dropshipping trên Worldwide Brands

Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp chất lượng và uy tín, Worldwide Brands (WB) là lựa chọn hoàn hảo. WB kết nối nhiều nhà cung cấp và nhà phân phối trên toàn thế giới. Điểm khác biệt của WB so với các sàn thương mại bán sỉ khác là toàn bộ nhà cung cấp đều được xác minh. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi và được bảo vệ bởi WB khi có vấn đề phát sinh. Phí đăng ký sử dụng dịch vụ là $249 trả 1 lần duy nhất và bạn không cần phải tốn phí duy trì tài khoản mỗi tháng.

6. Nguồn hàng dropshipping trên WholeSale Central

WholeSale Central (WS) kết nối nhà cung cấp và nhà bán lẻ, cung cấp nguồn hàng dropshipping trực tiếp trên toàn thế giới. Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng quốc tế nên WS vẫn được nhiều dropshiper ưa chuộng. WS miễn phí dịch vụ cho khách hàng.

7. Nguồn hàng dropshipping trên Dropship Direct

Dropship Direct (DD) là kênh người bán sỉ tổng hợp với hơn 100.000 mặt hàng. Tuy quy mô nhà cung cấp không lớn nhưng DD luôn hiển thị đầy đủ thông tin cho khách hàng quốc tế xem xét nhà cung cấp. DD miễn phí dịch vụ nhưng vẫn hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng.

8. Nguồn hàng dropshipping trên Sunrise Wholesale

Sunrise Wholesale (SW) là mô hình được thiết kế chuyên biệt dành cho dropship. SW kết nối hàng trăm nhà cung cấp với các khách quốc tế. SW có 15.000 sản phẩm từ ngành hàng thời trang, trang trí nội thất, trang sức, đồ dùng thể thao, đồ ngoại thất,… Sunrise Wholesale miễn phí dịch vụ cho người dùng.

9. Nguồn hàng dropshipping trên MegaGoods

Đây là sàn thương mại điện tử được thiết kế chuyên biệt để bán sỉ và cung cấp nguồn hàng dropshipping. MegaGoods chỉ tập trung cung cấp những sản phẩm điện tử, công nghệ, thiết bị điện gia dụng như đồng hồ, máy ảnh, tivi, thiết bị điện tử nhà bếp, sản phẩm có kết nối bluetooth. Vì vậy, nếu bạn muốn dropship hàng công nghệ thì có thể tham khảo MegaGoods. Phí dịch vụ của MegaGoods là $14,99/tháng.

10. Nguồn hàng dropshipping trên National Dropshippers

Đây là một trang thương mại điện tử bán buôn với hơn 250.000 sản phẩm. Lợi thế của National Dropshippers (ND) là giá rất rẻ, thậm chí rẻ gấp 2 lần một số trang bán sỉ khác. Sản phẩm tại ND rất đa dạng với hàng trăm người cung cấp khắp thế giới. Đây cũng là một sàn thương mại bán buôn phù hợp dành cho các dropshipper. Phí dịch vụ từ $19,99/tháng, phí dropship $2,49/đơn hàng.

Tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp dropshipping


Sau khi đã tìm được một nhà cung cấp uy tín thông qua các sàn thương mại bán bán kể trên. Công việc còn lại là marketing, chuẩn bị nguồn hàng dropshipping, dropship và thu lợi nhuận.

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn