Tăng traffic/khách truy cập cho website/blog tự nhiên

 Vungve.com chia sẻ các bạn cách mà tăng traffic “khách truy cập” cho website hoặc blog một cách tự nhiên nhất như sau : 

Đầu tiên các bạn chỉ cần hiểu đơn giản traffic nó đơn giản là lưu lượng khách viếng thăm website hay blog của của các bạn mà thôi. 

Khi hiểu được vấn đề rồi các bạn sẽ rẽ ràng triển khai hơn. Các bạn sẽ không còn bị lơ mơ trong vấn đề làm seo nữa.


Okay. Vậy để đạt lượng khách truy cập hàng ngày hay còn gọi là traffic một cách tự nhiên nhất thì có rất nhiều hình thức. Nó được hình dung như một cách bạn quảng bá thương hiệu của bạn vậy.


Tăng traffic/khách truy cập cho website/blog


Bạn có thể nhờ vào các trang lớn như các diễn đàn hoặc trên các trang mạng xã hội. Bạn chia sẻ vấn đề bài viết của bạn nên, hoặc bạn đăng bán sản phẩm thì bạn cũng cần quảng bá nó.


Với bất kỳ một bài viết hay một sản phẩm của bạn thì điều quan trọng nhất đó là nội dung bài viết. Bạn viết nội dung sao cho nó tương thích với tiêu đề. Bài viết của các bạn lôi cuốn người xem, từ đó nó sẽ giải quyết vấn đề cho người dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như bài viết của các bạn.

Lưu ý: các công cụ tìn kiếm ưu tiên cho nội dung chi tiết dễ hiểu, bài viết không quá rườm già, lủng củng.... nó gần như một bài văn vậy.

Người dùng ở lại trang web của bạn càng lâu thì thứ hạng trang web cũng như blog của các bạn càng cao. 


Tăng traffic tốt nhất đó là lượng truy cập tự nhiên: tức người dùng tìm kiếm từ các trang tìm kiếm . 


Khi bạn tạo một từ khoá cho blog hay website của bạn thì vấn đề các bạn viết hay đăng nên xoay quanh những vấn đề đó... có như vậy thì các công cụ tìm kiếm mới ưu tiên trong chế độ tìm kiếm nội dung trang của bạn. Nó sẽ cho rằng “à trang web của người này chuyên sau về vấn đề này nhất, “ . 


Traffic nó cũng như kiểu các bạn làm seo vậy. Các bạn hãy nhớ mỗi bài đăng là mỗi bài chuyên sau đầy tâm huyết nhất. Kèm theo nó là những hình ảnh liên quan tới nội dụng bài đăng để chú thích cho vấn đề bạn nêu ra. 


Hoặc bạn hoàn toàn có thể bỏ kinh phí để quảng cáo từ khoá của bạn . Nhưng nếu một ngày bạn không chạy quảng cái nữa thì thứ hạng của bạn cũng dần dần trôi vào vào quên lãng. 


Kết luận : 

Chỉ có những bài viết thật chi tiết và hữu ích cho người dùng thì lưu lượng traffic của các bạn mới được đánh giá cao và bền vững, chỉ có đi lên từ đôi bàn tay và công sức của bạn thì mới lâu dài. Mọi công cụ chỉ là công cụ mà thôi, đánh lừa các công cụ tìm kiếm rồi lỡ phát giác chắc website/blog được đưa vào danh sách đen quá à. 

Chúc các bạn thành công

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn