Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là gì? Phải làm sao để nhận biết được con gái có nhu cầu sinh lý cao khi yêu? Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ về vấn đề nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu cho bạn.

Do tính cách e ngại và rụt rè của phái đẹp mà họ ít khi chia sẻ về nhu cầu sinh lý khi yêu. Điều này khiến cho đối phương khó lòng nắm bắt họ cần gì khi “yêu” cô gái của mình. Đã có rất nhiều chàng trai phải rơi vào tình thế “dở khóc, dở cười” khi họ đáp ứng sai nhu cầu sinh lý cho cô gái của họ. Bởi thế, nhiều quý ông đã gửi câu hỏi “Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là gì?” về cho chúng tôi. Vì thế bài viết này, các chuyên gia tình dục của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới nhu cầu sinh lý khi yêu của con gái cho bạn.


Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu

Nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là gì?

Nhu cầu sinh lý khi yêu ám chỉ sự ham muốn về vấn đề tình dục ở nữ giới. Nhu cầu này được hình thành khi nữ giới bước vào giai đoạn tuổi dậy thì. Lúc này, các Hormone về tình dục trong cơ thể họ bắt đầu được sản sinh một cách mạnh mẽ hơn. Chính những hormone này điều khiển và chi phối sự ham muốn về tình dục của con gái. Điều này khiến cho cơ thể và đầu óc họ tự sinh ra cảm giác “thèm” được gần gũi về xác thịt với người khác giới là bạn tình.

Đối với những mẫu phụ nữ có nhu cầu về sinh lý cao. Họ luôn muốn được “làm tình” hay “sex” mỗi ngày với đối phương. Nhu cầu này càng tăng cao (có thể đến 2-3 lần mỗi ngày) khi bạn nhận thấy ở cô ấy có những dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệ. Điều này ngược lại với những phụ nữ có nhu cầu sinh lý thấp. Họ chỉ cần “làm tình” với bạn đời để cho cuộc sống thêm phần “gia vị” mặn nồng mà thôi.

Nói chung, nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là điều bình thường. Nhu cầu này là do các yếu tố về tính cách, lối sống và thói quen về tình dục quyết định. Đặc biệt khi nhu cầu sinh lý của con gái được giải toả đúng cách. Điều này giúp cho tâm lý họ trở nên phấn chấn, thoải mái và yêu đời hơn rất nhiều, ngoài ra nó còn giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục mà chỉ có người trong cuộc mới giải quyết được. Cho nên, đấng mày râu cần phải nắm rõ những nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là gì để làm thảo mãn người bạn đời của mình.

Những nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu cần là gì?

Ở mỗi phụ nữ nhu cầu sinh lý khi yêu của họ sẽ được thể hiện khác nhau. Phần đa điều này đều do tính cách, tâm lý và sở thích của họ quyết định. Dưới đây sẽ là một số nhu cầu sinh lý khi yêu thường gặp ở con gái mà chàng nên biết.

Mong muốn được chàng vuốt ve khắp cơ thể

Nhiều người chỉ cho rằng nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu chỉ là “Sex”. Tuy nhiên, ở nhiều chị em họ còn muốn được bạn tình của mình vuốt ve và cưng chiều cơ thể họ hơn cả Sex. Bởi vì, hành động vuốt ve và mơn trớn của chàng giúp nàng cảm nhận được sự trân trọng về cơ thể. Điều này có nghĩa là, chàng trai của họ là người biết cách quan tâm và nhận thấy cơ thể bạn có nhiều sức hút đặc biệt.

Đặc biệt trước mỗi cuộc “giao hợp”, chàng đừng quên hôn hay vuốt ve vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng. Chẳng hạn như: Gáy, tai, bầu ngực, cổ, đùi trong và thậm chí cả “cô bé”. Sự “yêu” chiều này sẽ khiến cho các dây thần kinh về tình dục của nữ giới bắt đầu hoạt động mạnh mẽ. Đồng thời, hành động này sẽ sinh ra ham muốn hơn nữa của phái đẹp khi yêu. Đặc biệt, khi nàng và chàng thực sự chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự. Đây được xem là cách để chàng giải tỏa nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu cho nàng.

Mong muốn có màn dạo đầu hoàn hảo với chàng

100% phụ nữ đều muốn có màn dạo đầu trước khi “lâm trận” cùng chàng. Do vậy, đấng mày râu đừng quên việc tạo ra một khúc dạo đầu đầy “đê mê” và khiến nàng “ướt đẫm” nhé. Đây chính là khởi điểm quyết định cho cuộc mây mưa của cả hai có hoàn hảo hay không?

Thường thì, con gái sẽ không chủ động chia sẻ về mong muốn tình dục của họ với bạn đời. Vì thế, nhiều các anh lại nghĩ rằng nhu cầu sinh lý của bạn tình mình không cao. Cho nên, cách tốt nhất là chàng hãy chủ động hơn trong việc hỏi nàng về nhu cầu sinh lý của cô ấy. Bằng cách này, bạn sẽ đáp ứng đúng được nhu cầu sinh lý của hàng và cả hai sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chịch.

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn nóng bóng ngay trên giường, nhà bếp, cầu thang hay nhà tắm…Sau đó, chàng hãy trêu đùa vào những bộ phận “nhạy cảm” và dễ kích thích trên cơ thể nàng. Nếu thích, chàng đừng ngại ngần yêu “cô bé” bằng miệng của mình hay móc cua người yêu để kích thích dục vọng của cả 2. Cuối cùng, khi nàng sẽ phải cầu xin bạn được “cho vào”. Lúc này, chàng đừng chờ đợi gì nữa mà hãy lấp đầy khoảng trống về tình ái bên trong cơ thể của cô ấy nhé.

Mong muốn cùng chàng khám phá nhiều tư thế yêu

Theo chia sẻ của những cô gái có nhu cầu về sinh lý cao khi yêu, họ thích được cùng bạn tình “yêu” bằng nhiều tư thế hay các địa điểm khác nhau. Thay vì việc, chàng chỉ quan hệ với bạn gái ở tư thế truyền thống mãi.

Mong muốn cùng chàng khám phá nhiều tư thế yêu

Yêu bằng nhiều tư thế giúp cho cuộc mây mưa thêm phần kích thích và hào hứng hơn. Đồng thời, cả hai sẽ được thỏa mãn về nhu cầu khi làm chuyện ấy. Đặc biệt, các chị em còn chia sẻ: “Họ có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu, nếu người bạn tình áp dụng nhiều tư thế yêu khác nhau”. Đây có lẽ là điều mà phái mạnh không thể có được, bởi vì ở đàn ông việc lên đỉnh chỉ được diễn ra 1 lần.

Nhận biết được nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu trong cách làm mới về tư thế quan hệ tình dục. Chàng hãy áp dụng các thư thế 69, cưỡi ngựa, la hán đẩy xe bò, doggy,… Đây chính là những cách làm tình mà đại đa số các nàng đều yêu thích và muốn thử nghiệm.

Hơn nữa, ở một số phụ nữ có nhu cầu về sinh lý cao. Họ còn thích được yêu theo kiểu “cảm giác mạnh” như: Trói tay, bịt mắt để làm tình. Thậm chí họ còn chọn cách hoá trang thành những vai trò như: Y tá, Nữ sinh Nhật,… Cho nên để cuộc yêu được hoàn hảo nhất. Chàng hãy hỏi xem cô gái của mình thích được “yêu” theo kiểu gì nhé.

Mong muốn được “khẩu dâm” với chàng khi làm tình

Ở một số phụ nữ, họ rất thích được “khẩu dâm” với bạn tình khi ở trên giường. Những câu nói “khẩu dâm” này sẽ giúp cho cuộc yêu thêm phần táo bạo và mạnh mẽ hơn. Chắc chắn, chàng và nàng sẽ có cuộc mây mưa vô cùng kích thích và chàng không bao giờ quên.

Mong muốn được “khẩu dâm” với chàng khi làm tình


Ngoài ra, việc được thốt lên những câu nói thể hiện sự sung sướng khi làm tình với chàng. Đây cũng là một cách thể hiện nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu trên giường. Vì thế, chàng đừng quên đáp lại nhu cầu sinh lý này ở nàng bằng những màn “đẩy đưa ra vào” mạnh mạo nhé.

Mong muốn được khen khi cùng chàng mây mưa

Ở một số chị em, họ khá mặc cảm khi trút bỏ trang phục trên người trước mặt bạn. Bởi vì, họ lo sợ rằng cơ thể họ không được sexy và quyến rũ,… Do thế, chàng hãy hiểu cho tâm lý này của chị em mà đừng ngại ngần dành tặng những lời khen như kiểu cách kích thích bạn gái để cả 2 có màn mây mưa hoàn hảo hơn. Chẳng hạn như: “Nhìn em đẹp quá”, “Vòng 2 của em thực sự rất đẹp và quyến rũ”,… Những câu nói này chính là nguồn động viên về tinh thần giúp chị em tự tin hơn. Đặc biệt, cô gái của bạn sẽ rất được kích thích trong “chuyện ấy” và sẽ chiều chuộng bạn tới bến.

Đây được xem là một nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu mà chàng cần phải biết. Cho nên chàng hãy biết cách “chiều chuộng” và “khen ngợi” nàng nhất là khi trên giường nhé. Cả hai sẽ có một màn mây mưa hoàn hảo và cô gái của bạn sẽ “yêu” bạn hơn bao giờ hết.
Dấu hiệu nhận biết con gái có nhu cầu sinh lý cao khi yêu

Muốn biết bạn tình của mình là người có nhu cầu sinh lý cao hay thấp. Đây chính là vấn đề mà đấng mày râu khá tò mò và luôn đặt ra câu hỏi với chúng tôi. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về một số đặc điểm của con gái làm tình phản ánh nhu cầu sinh lý của họ khi yêu.

Nhận biết qua sở thích, thói quen của nàng

Sở thích và thói quen của nàng ảnh hưởng tới nhu cầu sinh lý của họ khi yêu. Vậy, những sở thích nào giúp chàng nhận ra nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu là cao hay thấp? Qua đây, cách sẽ biết cách dụ bạn gái làm chuyện ấy theo kiểu cô ấy thích nhất nhé.


Sở thích uống cafe

Sở thích uống cafe lại quyết định tới nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu. Điều này nghe thì có vẻ khá vô lý nhưng sự thật lại rất là hợp lý. Bởi vì, một nghiên cứu đã chứng minh điều này khi tìm hiểu về phái đẹp.

Đó là: Những cô nàng có sở thích nhấm nháp cafe mỗi ngày. Họ chính là mẫu bạn gái có cá tính mạnh mẽ, linh hoạt và vô cùng quyến rũ. Họ thường nhận ra tín hiệu tán tỉnh từ bạn khác giới vô cùng nhanh. Đặc biệt nếu chàng biết khéo léo khơi gợi về “chuyện ấy” đúng cách. Họ sẽ sẵn sàng cùng bạn “mây mưa” lên tới đỉnh cao của sự sung sướng. Bởi vì, những cô nàng này thực sự có nhu cầu sinh lý cao và chiều chuộng bạn tình rất giỏi ở trên giường. Khi quan he voi ban gai mẫu này, chàng chỉ có sung sướng và “khóc thét” mà thôi.

Thói quen thưởng thức đồ ăn

Nếu cô nàng của bạn có thói quen thưởng thức đồ ăn một cách chậm rãi và vô cùng từ tốn. Điều này có nghĩa là họ có nhu cầu về sinh lý khi yêu rất rất cao đấy nhé. Đặc biệt khi lam tinh voi nguoi yeu, họ cũng nghĩ giống với việc thưởng thức đồ ăn vậy. Cuộc mây mưa càng chậm rãi thì cả hai càng cảm nhận được hết hương vị của “dục vọng” mang lại. Đặc biệt, họ thường thích được kéo dài cuộc yêu với bạn hơn những người bình thường.

Thói quen ăn mặc gợi cảm

Chúng ta không thể phủ nhận 1 điều rằng: “Những cô nàng thích làm chuyện ấy sẽ có thói quen ăn mặc gợi cảm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là họ có nhu cầu sinh lý về chuyện ấy rất cao”. Vậy, cách nhận biết nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu thông qua thói quen ăn mặc được thể hiện ra sao?

Thói quen ăn mặc gợi cảm


Khi con gái muốn chịch họ sẽ làm đẹp cho mình bằng cách chọn mặc những chiếc váy ngủ ôm sát mỏng tang, một chiếc đầm 2 dây hay những bộ bikini kín hở quyến rũ. Đây chính là cách mà họ đang “phơi bày” cơ thể mình ra trước mắt của bạn tình. Một lời mời gọi “siêu ngọt ngào” và hấp dẫn mà không đấng mày râu nào có thể cưỡng lại được. Lúc này, chàng đừng chờ đợi điều gì nữa mà hãy bắt đầu cuộc mây mưa làm tình với bạn gái ngay nhé.

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn