Kiếm tiền được chia làm 4 nhóm chính. Đó là nhóm kiếm tiền bằng công sức mình bỏ ra, Nhóm thứ 2 đó là kiếm tiền trên sức lao động của người khác.....


1. Nhóm kiếm ăn theo kiểu phi pháp :

Ở nhóm này không cần nói chắc các bạn cũng hiểu, vì nó thuộc nhóm phí pháp nên vungve.com sẽ không đề cập đến. Các bạn hiểu đơn giản đó là nhũng việc mà pháp luật không công nhận thì đó gọi là phi pháp.

2. Nhóm kiếm tiền trên sức lao động của chính mình.

Trong nhóm này chỉ đơn giản là các bạn bỏ công sức lao động của mình ra thì mới đem lại lợi nhuận cho bạn. Hay còn gọi là làm công ăn lương. Nó đơn giản như bạn đi làm thuê vậy. Ông chủ của bạn sẽ bỏ tiền ra mua công sức của của các bạn đem lại giá trị thặng dư cho họ. Hoặc bạn mở một cửa hàng kinh doanh/làm nghề gì đó mà không có nhân viên tức bạn cũng chỉ kiếm tiền trên sức lao động của chính các bạn mà thôi, tuy nhiên giá trị lợi nhuận của các bạn sẽ cao hơn so với người đi làm công ăn lương..

3. Nhóm kiếm tiền dựa vào sức lao động của người khác.

Nhóm này sẽ trái nhược với nhóm 2. Tức bạn sẽ là một chủ công ty/chuỗi của hàng/......tức bạn sẽ bỏ tiền ra thuê nhân công/máy móc và những thứ bạn thuê ấy sẽ đem lại giá trị lợi nhuận cho bạn. Ở nhóm kiếm tiền trên sức lao động của người khác này thì khi bạn ngồi chơi thì giá trị lợi nhuận của bạn vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên để giá trị lợi nhuận diễn ra liên tục thì đòi hỏi công ty/chuỗi cửa hàng của các bạn hoạt động 24/24h. Một điều khá ít người làm được. Đa phần là các doanh nghiệp hoạt động 24/7

4. Nhóm kiếm tiền dùng tiền đẻ ra tiền.

Người giàu họ không bao giờ để tiền chết cả. Họ sẽ bắt đồng tiền của họ hoạt động hầu như không nghỉ. Múc đích cuối của họ đem đồng tiền có giá trị thấp đổi lấy đồng tiền có giá trị cao hơn.

Ở nhóm này các bạn hiểu đơn giản nó sẽ gộp tất cẩ 3 nhóm trên lạ và + đầu tư tích lũy.


Kết Luận :


Tiền =  lợi nhuận * quy mô * thời gian 


Lợi nhuận có thể tính theo giờ. Nhưng thực tế người kiếm được nhiều thiền họ tính bằng giây.
Tức 1h của các bạn sẽ tương úng 3600 giây của họ. Người giàu họ sẽ đi ngủ muộn hơn một chút mà dậy sớm hơn một chút...

Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn 4 kiểu kiếm tiền mới nhất 2021