Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới thường là 28 ngày, nhưng cũng có người dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chu kỳ của bạn đều, dao động tron

Đây cũng là bí quyết để sinh con gái mà bạn có thể thử. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như sau:
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái


Giả sử chu kỳ kinh được ký hiệu là X thì ngày rụng trứng là: RT = X – 14. Ngày thụ thai (TT) để dễ ra bé gái nhất là: TT=RT + 2 hoặc TT = RT – 2.

Ví dụ cụ thể: Nếu chu kỳ kinh 30 ngày thì ngày thụ thai thích hợp nhất là: 30 -14 + 2 = 18 hoặc 30 – 14 – 2 = 14. Có nghĩa là ngày thụ thai dễ sinh con gái là ngày thứ 14 và 18 của chu kỳ kinh nguyệt. Cũng có nghĩa là quan hệ trước hoặc sau 2 ngày so với ngày rụng trứng.

Bên cạnh đó, người vợ cần tạo môi trường âm đạo giàu axit khi “yêu”. Môi trường axit là môi trường lý tưởng để tinh trùng X tồn tại lâu hơn cũng như có khả năng di chuyển nhanh hơn để đi tìm trứng. Ngược lại thì tinh trùng Y dễ bị tiêu diệt trong môi trường này nên khả năng sinh bé trai cũng sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, tư thế quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn sinh con gái dễ dàng hơn:

– Tư thế quan hệ nông: Nếu muốn sinh con gái, thì các cặp vợ chồng nên “yêu” ở tư thế quan hệ “nông”, giúp cho tinh trùng X phát huy thế mạnh của mình. Xuất tinh “nông” là cho đầu dương vật sâu tận cửa tử cung, làm tăng lợi thế cho tinh trùng X tiếp cận với noãn hơn tinh trùng Y và tỉ lệ sinh con gái cao.

– Tư thế truyền thống “trai trên gái dưới”: Với tư thế này, người chồng có thể kiểm soát độ thâm nhập của “cậu bé” để xuất tinh ở xa cổ tử cung nhất có thể.

– Tư thế úp thìa: Tư thế này cũng giúp người chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé”, tạo điều kiện để xuất tinh ngay miệng âm đạo.

– Tư thế quan hệ vợ cầm cương – vợ trên chồng dưới, chính là tư thế “yêu” lý tưởng. Khi người vợ ở trên sẽ kiểm soát được độ sâu thâm nhập của dương vật.

Có một điểm cần lưu ý khi quan hệ để sinh con gái là tránh đạt cực khoái ở người vợ. Khi lên đỉnh, phụ nữ sẽ tiết ra chất tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Trong khi, tinh binh X chỉ ưa chuộng môi trường giàu a-xít.