Có rất nhiều kinh nghiệm bắt lô kép để nuôi lô kép. vungve.com sẽ chia sẻ các bạn cách bắt lô kép đánh trong 3-4 ngày đảm bảo không thua !

Có rất nhiều kinh nghiệm bắt lô kép để nuôi lô kép. vungve.com sẽ chia sẻ các bạn cách bắt lô kép đánh trong 3-4 ngày đảm bảo không thua ! Khi các bạn nuôi lô kép bằng tức là bạn chỉ nuôi 1-2 con mà không phải lộn, nên sắc xuất chiến tháng của bạn đã là 50% rồi. Các bạn tham khảo rồi cho ý kiến nhé !

1. Dùng đầu câm để bắt đề kép bằng

Khi áp dụng chiến thuật này người chơi phải kiểm tra và tìm kiếm những đầu câm đã ra. Sau đó thống kê lại các đầu câm xuất hiện thường xuyên nhất. Hãy đánh kép bằng với đầu câm đó trong thời gian 3 ngày. 

Ví dụ như: 

Ngày hôm nay xuất hiện đầu 4 và đầu 5 bị câm thì anh em hãy nuôi 2 con lô là 44, 55 cho ngày mai.
 

2. Bắt đề kép bằng theo đuôi câm

Đối với phương pháp này anh em sẽ sử dụng các đuôi bị câm để nuôi trong thời gian 3 ngày liên tiếp. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn chơi kép bằng theo đuôi câm bởi nó có thể mang lại hiệu quả cao. Chẳng hạn, hôm nay có đít lô bị câm là 8 thì trong ba ngày tiếp theo chúng ta sẽ nuôi con lô 88.
 

3. Sử dụng tổng giải đặc biệt để bắt đề kép bằng

Người chơi sẽ tiến hành tính tổng của tất cả các chữ số trong giải đặc biệt lại. Sau đó dùng kết quả vừa tính được để đánh đề kép bằng tương ứng. Ví dụ, giải đặc biệt ngày hôm nay có kết quả 081735. Bạn sẽ có tổng là 0+8+1+7+3+5=24. Vậy chúng ta sẽ đánh các cặp số lô kép bằng 22, 44 trong 3 ngày.

3 Cách bắt lô kép mới nhất 2021