Ninja Làng Lá là game có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn, sự cuốn hút của sản phẩm nằm ở phần tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với

Sasuke Rinnegan và Hokage Đệ Nhị Uế Thổ giáng lâm Ninja Làng Lá ngay trong dịp lễ
Sasuke Rinnegan và Hokage Đệ Nhị Uế Thổ giáng lâm Ninja Làng Lá ngay trong dịp lễ

Update dịp lễ 30/4-1/5 của Ninja Làng Lá sẽ giới thiệu đến người chơi những nhân vật vô cùng mạnh mẽ đồng hành cùng những sự kiện hấp dẫn.

Ninja Làng Lá là game có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn, sự cuốn hút của sản phẩm nằm ở phần tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto.

Do vậy, ngay từ khi ra mắt game đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Đồng thời để không khiến gameplay trở nên nhàm chán, Ninja Làng Lá liên tục tung ra những tính năng mới và nhiều sự điều chỉnh hấp dẫn để hướng người chơi đến việc cày cuốc không ngừng nghỉ trong một thế giới Ninja chân thật.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, Ninja Làng Lá cũng chuẩn bị sẵn những nội dung cập nhật mới để tiếp tục thu hút cộng đồng. Không làm tốn thời gian của bạn nữa, cùng xem chúng là gì nào :
Sự kiện tích lũy nạp
Sự kiện tích lũy tiêu
Sự kiện 30/04-01/05 : Thu thập mở quà + đổi quà (thu thập sao chiến thắng đổi ngay tướng xịn)
Thêm nhẫn giả mới : Thần-Sasuke Rinnegan
Hokage mới :Thần Uế Thổ Hokage Đệ Nhị

Theo đó trong 2 sự kiện đầu, hệ thống sẽ tự động tính tích lũy số Tiền đã nạp vào tài khoản game và trả quà tự động qua hòm thư khi đạt được các mốc tương ứng.

Tích Lũy tiêu cũng tương tự như vậy, nhưng nó lại áp dụng khi bạn tiêu Vàng ingame. Cả hai sự kiện này được đánh giá là cơ hội tốt để những Đại Gia và Dân Cày có dịp tung hoành thoải mái, ai ai cũng có quà không lo thiệt cả.

Kế đến, lễ lạc thì tất nhiên cũng có quà. Khi người chơi đăng nhập vào game trong dịp này thì bạn sẽ nhận về cho mình những hộp quà bí ẩn bao gồm các vật phẩm với số lượng ngẫu nhiên như sau :
Bạc
Huyền Tinh Thạch
Vàng Khóa
Thuộc Tính Đan
Vàng
Rương tướng đỏ
Thần phách
Thần khí
Thần khí chi linh
Rương tướng cam
Rương Akatsuki bí ẩn
Rương Hokage Ẩn Thuật
Rương vàng Huyền Thoại
Tích Điểm 30/4-1/5 (Sao Chiến Thắng)

Theo đó tích điểm Sao Chiến Thắng rớt ra từ hộp quà còn cho bạn cơ hội sở hữu những Hokage, trang bị hiếm… giúp người chơi mạnh hóa đội hình hơn nữa.

Nhắc đến Hokage, không thể không kể đến 2 nhân vật mới vừa xuất hiện trong bản cập nhật này của Ninja Làng Lá. Đó chính là Thần-Sasuke Rinnegan và Thần Uế Thổ Hokage Đệ Nhị :

Với những ai quen với thế giới nhẫn giả của Naruto, chắc chắn sẽ biết được sức mạnh của Sasuke lớn đến mức nào sau khi có năng lực của Lục Đạo (thể hiện ở đôi mắt Rinnegan quyền lực).

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ thú nhận: Mỗi ngày đăng nhập Ninja Làng Lá là một niềm vui mới

Đồng thời Hokage Đệ Nhị mới cũng là một thế lực không thể nào xem thường với hàng loạt cấm thuật mạnh mẽ và lượng chakra vô tận khi trong dạng Uế Thổ chuyển sinh. Chắc chắn với sự xuất hiện của những nhân vật mới mạnh mẽ này, đội hình của người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh” sau update.

Với những cập nhật đáng giá và hàng loạt quà tặng hấp dẫn, Ninja Làng Lá sẽ là một bến đỗ không thể bỏ qua cho fan của Naruto xả hơi cùng dịp nghỉ lễ dài ngày này.