Tự chế loa nghe nhạc độc đáo

Nếu đã chán với việc sử dụng tai nghe để nghe nhạc từ điện thoại hoặc cảm thấy loa chiếc iPhone của mình quá nhỏ thì bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những thứ linh tinh trong nhà để làm loa khuếch đại âm thanh với giá siêu rẻ. Nào, hãy cùng tiềm hiểu cách làm và trổ tài nhé!
Tự chế loa nghe nhạc độc đáo


Theo iphonehacks, bằng việc sử dụng một lõi giấy dài, cùng với 2 chiếc cốc nhựa. Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng hiệu quả mang lại thì thật bất ngờ. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn làm nhé:
Bạn chỉ cần khoét 1 rãnh sao cho bạn có thể đặt vừa chiếc iphone của mình. Sau đó khoét 1 lỗ tròn phía cạnh bên trên mỗi chiếc cốc và gắn chúng với cuộn giấy như hình minh họa. Tuy nhiên, nếu không có cốc, bạn cũng có thể cắt giảm chúng đi, chỉ cần lõi cuộn giấy là đủ. Thử nghiệm cho thấy âm thanh mang lại cũng khá to.
Chỉ cần một cách đơn giản, bạn có thể làm cho âm thanh chiếc iPhone của bạn to hơn chứ chất lượng không tốt hơn đâu nhé. Bạn vẫn cần phải chỉnh sửa chất lượng âm thanh trong phần cài đặt của điện thoại, hoặc đầu tư một thiết bị loa ngoài mới để cho trải nghiệm tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn