Để tắt/bật chế độ đã xem trong tin nhắn của zalo các bạn làm theo 3 bước sau.


Bước 1 

Các bạn vào biểu tượng cài đặt trong zalo


Bước 2 

Các bạn bấm vào "quền và riêng tư trong zalo


Bước 3 

Các bạn tắt/bật  tính năng hiển thị trạng thái "đã xem" trong zalo. Nếu màu xanh là bạn bật trạng thái đã xem. Nếu màu xám là bạn tắt, Lúc đó người nhận tin nhắn của bạn chỉ hiện đã nhận mà thôi.


Chúc các bạn thành công.
Hiện nay zalo đang khoá tính năng chia sẻ vị trí trên iphone.