Tạo điểm nhấn cho nhà bạn ngày tết với hoa giả

Hoa giả như thật


Chất liệu đa dạng: vải, voan, pha lê, đất sét; màu sắc sặc sỡ, trông như hoa thật… là những đặc điểm khiến nhiều người thích chưng hoa giả trong ngày Tết.

❀ Nụ tầm xuân: Chất liệu vải, nhựa, thép. Những bông hoa nhỏ xíu khoe sắc hồng xen lẫn trong vòm lá xanh tạo sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Hoa thích hợp chưng Tết và cũng có thể chưng quanh năm. Vệ sinh dễ dàng bằng cách dùng khăn, chổi lông phủi bụi. Giá: 300.000đ.

❀ Hoa đào: Chất liệu pha lê trong suốt, óng ánh, tạo nét tươi sáng cho không gian. Khi hoa bám bụi bẩn, có thể rửa bằng nước hoặc lau bằng khăn ẩm. Giá: 1.450.000đ.

❀ Hoa huệ tây: Chất liệu vải. Màu sắc, kiểu dáng của lá, cánh hoa, nhụy trông tự nhiên. Hoa tạo nét đẹp dân dã nhưng không kém phần sang trọng. Màu đỏ rực của hoa làm bừng sáng không gian Tết. Dùng chổi lông phủi bụi thường xuyên để hoa không bị bám bụi, cũ màu. Giá: 737.000đ.

❀ Cây đào tiên: Chất liệu đất sét. Quả đào tiên từ kích cỡ trái, màu sắc đến lớp vỏ phủ lông không khác đào thật. Dáng cây đẹp, quả xum xuê như muốn gửi lời chúc sung túc trong năm mới. Dễ vệ sinh, độ bền lâu. Giá: 1.200.000đ.

❀ Cây chuối: Chất liệu đất sét. Có thể rửa sạch bụi mà không làm hỏng sản phẩm. Giá: 650.000đ.

❀ Hoa mai: Chất liệu voan. Hoa mai vàng được xem là niềm hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phổ biến chưng dịp Tết. Giá: 650.000đ.

❀ Hoa hồng xanh: Hoa hồng tươi qua công nghệ ướp của Nhật Bản giúp cánh hoa luôn giữ màu sắc tươi sáng, không héo tàn, không có mùi. Giá: 300.000đ.

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn