Tăng bộ nhớ iPhone, kiểm tra nguồn gốc hàng hóa bằng điện thoại, những thủ thuật làm quen với Windows Phone…

Thegioididong

Tăng bộ nhớ iPhone, kiểm tra nguồn gốc hàng hóa bằng điện thoại, những thủ thuật làm quen với Windows Phone… là những bài viết được bạn đọc quan tâm nhất tuần qua (3 - 9/ 4) trong chuyên mục mẹo hay.


Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hoá cực nhanh bằng smartphone


Thegioididong
Trong thời điểm vấn nạt thực phẩm bẩn, kém chất lượng đang chào bán tràn lan ngoài thị trường gây hang mang cho cộng đồng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng smartphone để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của những loại hàng hóa đó. Mời các bạn cùng đọc bài viết chi tiết dưới đây.


Bí kíp chụp ảnh màn hình (screenshot) tất cả smartphone hiện nay


Chụp màn hình
Chụp ảnh màn hình là thao tác không còn xa lạ với người dùng smartphone, giúp chúng ta lưu giữ và chia sẻ những khoảng khắc hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Nhưng liệu bạn đã biết hết những thủ thuật Screenshot của các hãng smartphone hiện nay? Nếu chưa! hãy đọc ngay bài viết dưới đây.


Bật tính năng đèn flash nhấp nháy khi cuộc gọi đến trên các máy Android

Galaxy S7 vs LG G5
Đối với những ai đã từng sử dụng iPhone trong thời gian dài, chắc chắn không còn xa lạ với tính năng đèn flash nhấp nháy khi có cuộc gọi đến. Vậy làm thế nào để mang tính năng thú vị này lên smartphone Android? Mời các bạn xem bài viết chi tiết cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng dưới đây.


8 mẹo đơn giản giúp bạn giải phóng nhanh bộ nhớ trên iPhone

iPhone
Nhằm mang đến cho người dùng một hệ điều hành đẹp mắt và tiện dung hơn,Apple ngày càng tích hợp nhiều hiệu ứng lẫn tính năng mới vào iOS, vì thế bộ nhớ trong cũng ngày càng hạn hẹp.
Đặc biệt, quá táo vẫn kiên quyết không tăng bộ nhớ tối thiếu lên 32 GB, điều này là cho người dùng sử dụng iPhone phiên bản 16 GB luôn trong tình trạng không đủ không gian lưu trữ.
Để tránh được những phiền toái đó hoặc ít nhất là hạn chế chúng, mời các bạn sử dụng thử những thủ thuật dưới đây.


9 mẹo hay dành cho người mới làm quen Lumia Windows Phone

Windows Phone
Dù là người có kinh nghiệm khi sử dụng smartphone Android hay iOS, nhưng liệu bạn có chắc mình kiểm soát và sử dụng tốt một điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết dưới đây dành cho bạn.