Trang trí tiệc cưới theo mùa là lựa chọn đơn giản, phổ biến và bao giờ cũng đem lại hiệu quả như mong muốn

Hoa trang trí tiệc cưới đẹp nhất nhan dịp cuối năm

Trang trí tiệc cưới theo mùa là lựa chọn đơn giản, phổ biến và bao giờ cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thay vì phải vắt óc suy nghĩ và tìm kiếm ý tưởng cho chủ đề tiệc cưới của mình, hai bạn có thể chọn trang trí theo đặc trưng của mùa vào thời điểm mình cưới. Lựa chọn này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ, lại vừa dễ thực hiện vì các loài hoa đặc thù của mùa bao giờ cũng có sẵn với mức giá phải chăng.

Vào mùa cưới cuối năm, với không khí se lạnh, những bình hoa cao cổ với đường nét chủ đạo là các nhánh cây khô gầy luôn đem lại cảm giác đặc biệt. Khi được tô điểm thêm bằng nến, pha lê hoặc một vài bông hoa e ấp, vẻ đẹp tổng thể càng hài hòa, trong sáng.

Những tháng cuối năm luôn khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc lá vàng rơi rụng trong bầu không khí lãng mạn và thơ mộng đặc trưng. Chính vì vậy, bạn đừng quên thêm một chút lá vàng khô vào bình hoa của mình để nhấn mạnh đặc trưng này nhé!

Thay cho cảm giác lành lạnh và lãng đãng ở trên, bạn có thể thể hiện sự ấm áp, gần gũi và sung túc cho đám cưới của mình bằng những lẵng trái cây căng đầy, ngon mắt. Mùa cưới cuối năm cũng là cơ hội để bạn chứng minh khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình bằng cách thêm táo, bí ngô để tiệc cưới thêm sinh động.