Đầu năm 90 phương pháp trị bệnh vẩy nến từ cây lược vàng được phát hiện


Kéo dài cho tới tận ngày nay thì đây vẫn đang là phương pháp trị bệnh vẩy nến từ dân gian nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mọi người. Cùng tìm hiểu thêm về tác dụng cũng như cách dùng cây lược vàng trị bệnh vẩy nến như sau:

Bí quyết chữa bệnh vảy nến bằng cây lược vàng

Bí quyết chữa bệnh vảy nến bằng cây lược vàng


Cây lược vàng trị bệnh vẩy nến nhờ đâu?

Theo nhiều nghiên cứu nhận thấy rằng cây lược vàng được dùng trị bệnh vẩy nến là do trong cây lược vàng có chứa nhiều thành phần có tác dụng trị nhiễm khuẩn, giảm đau, hoạt huyết, hồi phục vết thương nhanh, ngăn ngừa tình trạng khô da. Cụ thể là các chất gồm: Flavonoid, steroid, vitamin C, Quercetin chất chống oxy hóa da mạnh giúp trị các bệnh nhiễm trùng cực tốt.

Do vậy nên khi áp dụng điều trị một số bệnh ngoài da, đặc biệt là bệnh vẩy nến thì cây lược vàng thường cho công dụng trị bệnh khá tốt, các triệu chứng giảm nhanh một cách dễ dàng và không gây nên các tác dụng phụ có hại cho cơ thể như thuốc tây y nên khi áp dụng trị bệnh lâu dài sẽ khá hiệu quả.
Cách sử dụng cây lược vàng trị bệnh vẩy nến
 

Để điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả bạn có thể áp dụng cây lược vàng trị bệnh vẩy nến đơn giản theo 3 cách sau:


Cách 1: Dùng thân và vòi cây lược vàng rồi đem ngâm với rượu trắng trong 1 tuần thì lấy ra xoa bóp vào vùng da bị bệnh vẩy nến sẽ giúp giảm nhanh dấu hiệu bệnh vẩy nến.

Cây lược vàng
Cây lược vàng

Cách 2: Bạn có thể chuẩn bị vài lá cây lược vàng rồi đem giã nát rồi pha với nước ấm để nguội rồi lọc uống trước khi ăn khoảng 30 phút. Thực hiện liên tục 2 lần mỗi ngày sẽ giúp điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả từ bên trong.

Cách 3:Bạn giã nát lá cây lược vàng cho nát rồi cho vào 1 chút ít muối biển rồi đắp vào vùng da bị vẩy nến, bạn đầu hơi sót nhưng chỉ cần kiên trì một thời gian sẽ thấy hết và các triệu chứng của bệnh cũng thuyên giảm đó nhé!

Tuy cây lược vàng được áp dụng trị bệnh vẩy nến và đã giúp nhiều người thuyên giảm bệnh rõ rệt, thế nhưng bạn cũng nên cảnh giác tác dụng ngoài ý muốn từ phương pháp này trong một số trường hợp dị ứng gây phát ban sưng phù thì cần dừng ngay việc điều trị lại và tìm kiếm một phương pháp này trị bệnh lành tính hơn bạn nhé!