Cách seo tốt nhất là bạn đăng bài thật chi tiết. Tốt nhất là sử dụng template của google, có rất nhiều them đẹp miễn phí cho các bạn lựa chọn. Hạn chế


Cách seo tốt nhất là bạn đăng bài thật chi tiết. Tốt nhất là sử dụng template của google, có rất nhiều them đẹp miễn phí cho các bạn lựa chọn. Hạn chế coppy bài viết, nó gần như dạng spam. 


Đăng bài một cách đều đặn, mỗi ngày từ 3 đến 5 bài là tốt nhất. Nếu bạn viết blog để kiếm tiền thì bạn nên viết theo chủ đề nhất định, lúc đó google adsanse dễ bề chọn loại quảng cáo đặt trên trang bạn, lúc đó quảng cáo sẽ hiệu quả cao. 

Trong bài viết hạn chế hình ảnh giúp tốc độ load trang nhanh, đặt những liên kết giữa các bài nhau giúp độc giả khổng phải tìm kiếm, hạn chế các javascript, lời khuyên chân thành sử dụng tem miễn phí từ google , nó đã được kiểm duyệt và chuẩn hóa và cũng tương đối đẹp, nếu bạn muốn bản quyền là của bạn thì bạn bỏ tiền ra mua, nó cũng không chát lắm đâu. Seo tốt nhất chủ yếu là bài viết của bạn mà thôi, sau mỗi khi bạn viết bài xong bạn index cho bài viết nó sẽ lập tức được google lưu vào bộ nhớ đệm.

Sau đó bạn nên đầu tư một tên miền riêng nó cũng góp phẩn đẩy seo cho blog của bạn rất nhiều. Chúc các bạn thành công !