Bạn có biết hoa khô là vật cấm kỵ trong phòng ngủ

Sử dụng hoa khô, hoa giả trang trí trong nhà được rất nhiều ưu chuộng, không chỉ trang trí trong phòng khách, phòng bếp, phòng thư giãn mà ngay cả ở trong phòng ngủ. Nhưng không phải chỗ nào chúng ta cũng có thể trang trí hoa khô. Đặc biệt theo phong thủy thì hoa khô là vật cấm kỵ trang trí trong phòng ngủ.Hiện nay hoa khô rất phổ biến, và đa dạng về chủng loại. Các loài hoa khô không chỉ giữ được lâu, mà vẫn có thể giữ được mùi hương như hoa thật, cho nên rất được ưa chuộng. Nhiều người đặt hoa khô trong phòng ngủ để trang trí, làm đẹp và đặc biệt để lấy hương thơm, hương thơm có thể mang lại cảm giác thư giãn hơn. Tuy nhiên theo phong thủy thì đặt hoa khô trong phòng ngủ là điều cấm kỵ, nó ảnh hưởng không tốt đến phong thuy, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hoa khô là biểu tưởng của sự khô cằn và chết chóc. Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cần sự nhẹ nhàng, thư giãn. Vì vậy, những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô, tiêu bản động vật thuộc da, vỏ ốc, vỏ sò trang trí đều cần phải loại bỏ.

Ngoài ra, nếu không may, hoa giả, hoa khô đặt vào những khu vực quan trọng như cung hôn nhân, cung tình duyên có sự tương tác không tốt đối với tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh đó hoa giả, hoa khô còn như biểu tượng của sự không chân thật, giả tạo....Đặt trong phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác của sự giả tạo.

Một yếu tố cần quan tâm khác chính là mùi hương cũng như hóa chất ướp hoa khô. Các nghiên cứu cho thấy, đây là các chất nhân tạo được sử dụng nhằm mục đích thương mại. Vì thế, nếu đặt trong phòng ngủ, nhất là phòng ngủ kín gió có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong phòng.

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn