Bộ phận sinh dục có rất nhiều đầu dây thần kinh, nhưng có một số điểm nhạy cảm hơn cả. Và kích thích đúng điểm có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt và k

Tờ Insider của Mỹ phỏng vấn 2 chuyên gia tình dục về cách để có cực khoái dữ dội hơn. Dưới đây là tư vấn của họ.

5 tuyệt chiêu làm tăng cực khoái từ chuyên gia tình dục
5 tuyệt chiêu làm tăng cực khoái từ chuyên gia tình dục
Phần nội dung chi tiết bài viết

1. Tìm đúng điểm kích thích

Bộ phận sinh dục có rất nhiều đầu dây thần kinh, nhưng có một số điểm nhạy cảm hơn cả. Và kích thích đúng điểm có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt và khoái cảm hơn.

Kích thích âm vật

Một cách để tăng khoái cảm là kết hợp kích thích âm vật với tình dục. Âm vật là điểm G quan trọng, có thể so sánh với dương vật nếu xét về các đầu dây thần kinh và cấu trúc sinh lý. Kích thích âm vật có thể dẫn tới cực khoái dữ dội hơn.

Tiến sĩ Mathis Kennington, nhà trị liệu tình dục Mỹ, nói với Insider rằng "âm vật rộng hơn mọi người nghĩ" và bạn có thể từng đạt cực khoái nhờ âm vật mà không biết.

Kích thích 'điểm P'

Insider giải thích điểm P là viết tắt của prostate (tuyến tiền liệt). Tuyến tiền liệt là cơ quan sinh sản nằm bên dưới bàng quang có chức năng sản xuất tinh dịch.

Một số người nhận thấy kích thích khu vực này dẫn đến cực khoái nhanh chóng và cực kỳ mãnh liệt, theo tiến sĩ Kennington.

 

2. Thực hành chánh niệm

Chánh niệm - chú tâm vào cảm giác của bản thân trong các hoạt động hằng ngày - có thể giúp bạn tăng cường khoái cảm trong phòng ngủ. Tình dục, xét cho cùng, cũng là một dạng cảm giác.

Tiến sĩ Emily Jamea, nhà trị liệu tình dục Mỹ, đã tiến hành nghiên cứu về vấn đề này. Kết quả là: việc nâng cao cảm giác – hay khả năng điều chỉnh năm giác quan - bên ngoài phòng ngủ giúp cải thiện sự thỏa mãn tình dục bằng cách củng cố kết nối giữa tâm trí và cơ thể.

Nghiên cứu tiến hành trên 195 người trên 25 tuổi có mối quan hệ lâu dài và an toàn với bạn tình. Những người tham gia đã hoàn thành một cuộc khảo sát đo lường sự gắn bó, cảm giác, tò mò, trí tưởng tượng và sự hài lòng về tình dục. Và khảo sát cho thấy cảm giác và trí tưởng tượng có mối tương quan đáng kể với mức thỏa mãn tình dục cao nhất.

 

3. Tự sướng

Thủ dâm thuần thục có thể dẫn đến cực khoái tốt hơn và thường xuyên hơn trong quan hệ tình dục với bạn tình vì thủ dâm có thể giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn.

Jamea nói: "Tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình khám phá cơ thể để họ biết điều gì khiến mình cảm thấy dễ chịu".

Thủ dâm cũng có thể cho phép đối phương thấy hành động nào khiến bạn lên đỉnh. Điều này giúp đối phương hiểu được điều gì mang lại cảm giác tốt trong tình dục và có thể cải thiện mối quan hệ của cả hai.

 

4. Tập trung vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu kéo dài ham muốn trong quan hệ tình dục, sau đó, có thể dẫn đến cực khoái tuyệt vời hơn. Dạo đầu đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ vì âm đạo thường tiết ra chất bôi trơn tự nhiên khi được kích thích để chuẩn bị cho tình dục.

Màn dạo đầu cũng có thể giúp thu hẹp thời gian đạt đến cực khoái. Đàn ông thường đạt cực khoái trước phụ nữ. Jamea cho biết: "Đàn ông thường đạt cực khoái trong vòng 2 đến 10 phút, trong khi phụ nữ trung bình mất từ 15 đến 30 phút".

Mặc dù đạt cực khoái đồng thời có vẻ không thực tế cho tất cả các ‘cuộc yêu’, Jamea vẫn khuyến khích cả hai quan tâm đến khoái cảm của nhau trong khi quan hệ tình dục. Dành thời gian tập trung vào khoái cảm của màn dạo đầu là một cách để đạt được cực khoái đồng thời.

 

5. Tập kegel

Kegel là bài tập giúp tăng cường cơ sàn chậu. Jamea nói: "Các cơ sàn chậu càng khỏe mạnh, con người càng có cực khoái tốt hơn". Cơ sàn chậu khỏe mạnh có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt hơn cho tất cả mọi người, không chỉ phụ nữ.

Jamea khuyến nghị bài tập kegel cho cả những người xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục với bạn tình. Thông thường, xuất tinh sớm xảy ra do các cơ sàn chậu quá căng. Thực hiện các bài tập này có thể giúp mọi người học cách thư giãn các cơ sàn chậu trong khi quan hệ tình dục, do đó, có trải nghiệm tình dục thú vị hơn.