Trần xuyên sáng là một loại trần sử dụng các tấm màng in 3D xuyên sáng kết hợp với hệ thống khung xương viền tạo ra một mẫu trần hiện đại


Sử dụng trần xuyên sáng để trang trí trần nhà

Trần xuyên sáng là một loại trần sử dụng các tấm màng in 3D xuyên sáng kết hợp với hệ thống khung xương viền tạo ra một mẫu trần hiện đại và độc đáo. Chúng ta có thể sử dụng các bức tranh in bầu trời, phong cảnh, vì sao, … hoặc các bức họa nổi tiếng trên thế giới. Đây là một mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2016.

Sử dụng trần thạch cao

Trần thạch cao là một loại trần khá phổ biến tại Việt Nam. Với đặc tính là dễ dàng lắp đặt, thiết kế, giá thành không quá cao thì trần thạch cao là sự lựa chọn rất nhiều nhiều gia đình. Với những bàn tay tài hoa của các chú thợ sẽ tạo ra cho bạn một không gian trần nhà đẹp và sáng tạo.

Sử dụng giấy dán trần

Giấy dán trần là một sản phẩm giúp chúng ta có thể dễ dàng decor lại cho trần nhà với những mẫu mã rất đa dạng, dễ sử dụng và chi phí thấp. Bên cạnh đó, sử dụng giấy dán trần giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi theo các giai đoạn khác nhau một cách dễ dàng.


Sử dụng các tấm ván gỗ ép

Đây là một cách thiết kế mang đậm phong cách thời trung cổ với những tấm ván gỗ ốp lên trần nhà. Điều này tạo ra sự đồng bộ trong thiết kế kiến trúc nội thất của gia đình nếu các vật dụng trong nhà cũng được làm bằng gỗ với tông màu tương xứng.Trang trí trần nhà bằng sơn đơn giản

Đây là một cách đơn giản nhất và hầu hết các gia đình đều sử dụng đó chính là việc sơn trực tiếp lên tường và trần nhà. Việc sử dụng sơn sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng phối màu và lựa chọn phong cách sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.