Tôi Không Muốn Nghèo

Tôi không muốn nghèo là câu nói của biết bao nhiêu người nghèo,của những người đang khó khăn và bí bách trong cuộc sống. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ "Tôi Không Thể Giầu chưa"?
Trong cuộc sống, Khó khăn và nghèo khó luôn vây quanh chúng ta. Cơ hội phát triển thì ai cũng có, Quan trọng chúng ta có nắm bắt được nó không ? vận dụng được không ? Vậy khi ta đẻ mất cơ hội rồi thì chúng ta nỗ lực vươn lên như thế nào ? 


Tôi Không Muốn Nghèo
Tôi Không Muốn Nghèo


Bài viết 10 Cách nắm bắt cơ hội nếu bạn quan tâm !

Đầu tiên bạ cần xác định rõ vì sao bạn nghèo ? Nếu bạn xác định được lý do ấy thì bạn sẽ khắc phục từng lý do 1, Điều này sẽ giúp bạn không cần đi tìm cầu trả lời nữa. Bởi đương nhiên bản thân bạn là người hiểu rõ vấn đề nhất. Bạn sẽ tự mình giải quyết vấn đề chứ không ai hộ bạn đâu.

Bạn đã xác định năng lực của bạn chưa ? trong số ấy bạn đã vận dụng bao nhiêu % năng lực ấy !! Trong cuộc sống cần nỗ lực và vươn lên, Ngồi 1 chỗ chờ tiền ập đến là không thể bạn nhé... 

Click xem bài viết Năng lực bản thân

Trong bài viết "Tôi không muốn nghèo này" sẽ có những người có trình độ sao vẫn nghèo? duy nhất đó là có thể bạn rất lười và hoặc có thể bạn nghĩ nhưng không bạo dạn làm. Nếu bạn là người học vấn thấp nhưng bạn là có tố chất của một người kinh doanh thì sao ? Bạn đã giám thử chưa ? Người xưa có câu "phi thương bất phú" tức bạn không kinh doanh bạn không thể giầu được... Từ cổ chí kim các bạn xem những bậc triệu phú đa phần là thương nhân,doanh nhân... dù bạ kinh doanh gì ? dù to hay nhỏ nó sẽ là cơ hội mở lối cho các bạn rát nhiều.

Kiếm tiền có hai hình thức chủ yếu đó là Kiếm tiền trên sức lao động của chính mình và Kiếm tiền trên sức lao dộng của người khác... Nếu bạn có khả năng bạn nên nghĩ đến kiếm tiền trên sức lao dộng của người khác, Mỗi người chỉ cần đem lại lời nhuận 500 Nghin một tháng rồi đem nhân với hệ số người kiếm tiền cho bạn..bạn cứ mô phỏng nó như mô hình đa cấp ấy...càng mở rộng mạng lưới cơ hội càng cao.. Tuy nhiên mô hình nào cũng vậy, Lợi nhuận cao thì đồng nghĩa rủi ro càng cao.

Rồi xét tiếp mối quan hệ bạn bè của bạn thì sao ? bạn đã bao giờ lên danh sách chưa ? đã bao giờ gạt bỏ một số ai đó ra khỏi danh sách bạn bè chưa ?.... Mối quan hệ bạn bè là rất quan trọng giúp bạn thành công đó, Bạn hãy cân nhắc kỹ vấn đề này nhé !

Ở chọn nơi, Chơi chọn bạn
Ở chọn nơi, Chơi chọn bạn


Vì đã khuya nên mình sẽ cập nhật bài viết sau tiếp... Nhưng các bạn nhớ chỉ cần cố gắng cố gắng và luôn vươn lên thì bạn mới có thành công được hy vọng các bạn có một lối đi đúng đắn !

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn