Thêm lãi tiết kiệm online

Với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, mỗi công dân Việt Nam đang chung tay cùng với Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. “Ở nhà là yêu nước, đeo khẩu trang là văn minh, hạn chế tụ tập đông người và luôn rửa tay thật sạch sẽ” – Đó là những biện pháp vô cùng hữu ích mà người dân Việt Nam ai ai cũng đã thuộc lòng.

Thêm lãi tiết kiệm online
Thêm lãi tiết kiệm online

Đồng hành cùng lời kêu gọi cả nước chung tay Chống dịch Covid-19, TPBank đã đưa ra các phương án hỗ trợ khách hàng khi giao dịch online – vừa ngồi nhà, giao dịch an toàn lại sinh lãi khủng, tại sao không? 
  • LiveBank: Tặng thêm 0.35% lãi suất gửi tiết kiệm tại LiveBank so với tiết kiệm tại quầy. TPBank LiveBank đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về giao dịch tiền mặt cũng như giao dịch online của khách hàng như một phòng giao dịch truyền thống. Mở cửa 24/7, phòng máy được khử khuẩn sạch sẽ thường xuyên, khách hàng hoàn toàn không cần phải tiếp xúc với bất kỳ ai khi giao dịch, giảm thiểu thời gian xếp hàng chờ đợi cũng như có thể lựa chọn thời gian giao dịch dù là sáng sớm hay đêm muộn. Với 206 máy LiveBank trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch với LiveBank một cách dễ dàng, an toàn, tiện lợi.
  • Savy: Lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 7.7% .Được mệnh danh là Ứng dụng tiết kiệm vạn năng, với Savy, khách hàng có thể gửi tiết kiệm ngay không cần giấy tờ; chấp nhận gửi góp chỉ từ 30k. Miễn phí gửi tiền từ mọi ngân hàng
  • EBankX: Tặng thêm 0.2% so với tiết kiệm tại quầy lãi suất khi gửi tiết kiệm online; miễn phí chuyển tiền nội ngoại mạng, miễn phí thanh toán hóa đơn…

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn