Kiếm tiền từ website và blog

Có rất nhiều phương pháp kiếm tiền online hiệu quả, đặc biệt từ viẹc tạo website hoặc blog.

Công việc chuẩn bị các bạn cần làm theo hướng dẫn sau :

Kiếm tiền từ website và blog
Kiếm tiền từ website và blogNếu các bạn tạo website hay blog việc đầu tiên các bạn cần làm đó chính là đăng ký một tên  miền .com .net .org .vn. .com.vn hay bất cứ miền gì bạn cần !

Việc đăng ký tên miền hay "domain" các bạ cần một cái tên thật dễ nhớ va chuyên nghiệp.

Sau đây là bảng giá cho các bạn tham khảo ! 


Tham khảo bảng giá đăng ký tên miền rẻ Lệ phí đăng ký (*) Phí duy trì (*) Dịch vụ tài khoản quản trị tên miền năm tiếp theo Tổng số tiền năm tiếp theo / năm
.com.vn | .net.vn | .biz.vn Miễn phí 250,000 ₫ 100,000 ₫ 360,000 ₫
.gov.vn | .org.vn | .edu.vn | .pro.vn | .ac.vn | .info.vn | .health.vn | .int.vn và Tên miền địa giới hành chính .vn Miễn phí 150,000 ₫ 100,000 ₫ 260,000 ₫
.vn có 1 ký tự Miễn phí 40,000,000 ₫ 100,000 ₫ 40,110,000 ₫
.vn có 2 ký tự Miễn phí 10,000,000 ₫ 100,000 ₫ 10,110,000 ₫
.vn Miễn phí 350,000 ₫ 100,000 ₫ 460,000 ₫
.name.vn Miễn phí 30,000 ₫ 20,000 ₫ 52,000 ₫
Tên miền Tiếng Việt Miễn phí 20,000 ₫ 20,000 ₫ 42,000 ₫

Đây chỉ là một số tên miền việt cho các bạn tham khảo thôi chi tiết các bạn click đăng ký tên miền kiềm tra rôi đăng ký nhé !

Sau đó bạn cần mua hosting cho tên miền để hosting trỏ và tên miền của bạn nó thành cấu trúc website mới hiển thị được.

Bạn cứ hình dung sau khi bạn có những thứ trên thì bạn cũng cần một Email chuyên nghiệp hơn đâu đó vài chục nghàn một năm thôi.

Tới đây bạn đã đi được 2/3 quãng đường rồi, bạn chỉ cần xây  dụng code là xong. nếu tạo một website thì khá là tốn kém, Các bạn có thẻ tham khảo việc tạo blog hiện có rất nhiều bài hướng dẫn các bạn tạo một blog từ a-z chỉ cần bạn chịu khó chút bạn sẽ bớt được khá nhiều chi phí!

phần tự tay code hay tự tay code đó dành cho bạn tự suy nghĩ nhé ! khả năng mình nghĩ nên tự code tranh thủ hay hơn vì đa phần bây giờ chỉ copy và dán code thôi, chi phí bạn thuê code để thuê đội ngũ đăng nội dung cho website/blog sẽ khả thi hơn rất nhiều.

Vậy bạn nghĩ chủ đề bạn viết web là ri chưa các bạn có thể tham khảo bài viết những chủ đề viết web blog 2021.

Nếu thật sự bạn nghèo nội dung nên viết chủ đề hướng dẫn , chủ đề bí quyết hay, hoặc thủ thuật những nội dung đó sẽ phong phú và đa dạng khách thập phương hơn!

Vậy kiếm tiền như thế nào sau khi website/blog của các bạn đi vào hoạt động ? 

Hãy bỏ qua bước này đã vì bạn nên nghĩ sao cho web/blog cuả các bạn sao cho một nội dung web hoàn hảo cấu trúc chặt chẽ, lúc đó web/blog của các bạn có một lượng khác ổn định thì bạn mới nghĩ đến việc kiếm tiền nhé ! . 

Hiện tại có rất nhiều kênh cho bạn kiếm tiền, Cách kiếm tiền phổ biến nhất đó chính là bạn bán không gian trên web. 
tức là bạn sẽ bán chỗ ngồi cho họ trên web/blog gọi là hình thức quảng cáo không gian. có rất nhiều nhà quảng cho các bạn lựa chọn, Hoặc bạn có thể quảng quáo trực tiếp cho nhà nào có nhu cầu họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
Tiếp theo là bạn sẽ tiếp thị liên kết hoặc sản phẩm,
tức là bạn sẽ viết những bài giới thiệu mô hình hoặc sản phẩm của nhà sản xuất/nhà buôn bán/đơn vị quảng bá.... sau đó bạn sẽ hưởng hoa hồng từ bài viết/mỗi sản phẩm họ bán được.. Món này đòi hỏi bạn cần có một kỹ năng tốt về quảng bá thương hiệu/sản phẩm.
Đó chính là 2 hình thức cơ bản nhất mà mình muốn đề cập tới việc kiếm tiền từ website/blog

mình sẽ cập nhật bài viết sau...đăng ký nhận bài viết qua mail nếu bạn quan tâm. để lại bình luận nếu bạn có ý tưởng hay ...  

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn