Cách làm nước ép hoa quả thập cẩm

Cách làm Nước Ép hoa quả thập cẩm ngon thì tùy thuộc khẩu vị của các bạn để lựa chọn loại trái cây phù hợp. WEB HAY sẽ thực hiện cách làm nước ép hoa quả thập cẩm như sau:

Nguyên liệu làm Nước Ép hoa quả thập cẩm ngon gồm có:

  1. Bơ: 1 miếng nhỏ
  2. Táo: 1 quả
  3. Cần tây: 0.5kg
  4. Bó xôi: 0.5kg
  5. Dưa chuột: 0.5kg

Cách làm: Bạn cho lần lượt trái cây và rau củ quả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp và lọc qua rây là được. Bạn có thể thêm mật ong để tạo vị ngọt tự nhiên cho đồ uống nhé. Giờ thì thưởng thức thôi nào! Ngoài ra, cách làm nước ép này có sử dụng bơ nên dùng máy xay sinh tố. Đối với những loại trái cây cứng, nhiều xơ thì bạn nên dùng máy ép trái cây.


Nên Uống Nước Ép Đẹp Da Như Thế Nào?

Bạn nên duy trì thói quen uống nước ép trong vòng 14 ngày để thấy rõ sự khác biệt. Bạn có thể uống vào mỗi buổi sáng hoặc cách 1 ngày uống 1 lần.


Uống Nước Ép Trái Cây Mỗi Ngày Có Tốt Không?

Điều này thực sự tốt nếu bạn không lạm dụng hoặc uống quá nhiều trong một ngày. Nhiều người cứ nghĩ rằng uống nhiều thì tác dụng sẽ đến nhanh hơn. Tuy nhiên, cơ thể cần có thời gian để làm quen, cơ thể tránh tình trạng nạp quá nhiều đường hay chất xơ.

Do đó, bạn có thể uống nước ép trái cây khoảng 250 – 300ml mỗi ngày. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 45 phút. Hạn chế uống nước ép khi bụng đói.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Ép Trái Cây

Công thức kết hợp các loại trái cây, quá trình sơ chế là những khâu làm nước ép trái cây rất quan trọng. Nếu bạn không biết sơ chế đúng cách thì nước ép sẽ kém hấp dẫn, nhiễm khuẩn hoặc biến vị. Lựa chọn các loại trái cây kết hợp với rau củ quả không phù hợp sẽ làm cho người dùng dễ đau bụng.
Đối với các dụng cụ pha chế, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, lau khô ráo trước và sau khi sử dụng.
Nên lựa trái cây chín, còn tươi mới, tránh hư hỏng hoặc bị úng.
Nước ép trái cây bảo quản trong vòng 24h. Nếu nước ép có vị chua, có mùi hôi, tách nước thì bạn không nên sử dụng.
Bảo quản nước ép trái cây trong tủ mát, bình đựng có nắp đậy kín.Cách làm nước ép hoa quả thập cẩm
Cách làm nước ép hoa quả thập cẩm

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn