Cách biến đồ dùng nhà bếp thành kiệt tác nghệ thuật

Bạn có nhiều ấm, thìa, chai, lọ cũ hỏng, không dùng đến? Hãy tham khảo những cách tái sử dụng đồ vật thông minh này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nghệ thuật nhà bếp
Nghệ thuật nhà bếpMột trong những cách tái sử dụng đồ vật thông minh như ấm, chén, chai, lọ, thìa, dĩa... cũ, hỏng là biến chúng thành đồ dùng trang trí nhà cửa. Những chiếc ấm sứt vòi hoặc nứt nhẹ có thể biến thành chậu cây cực đẹp và lạ mắt như thế này.


Kỳ công hơn, chỉ cần lắp thêm bóng đèn, bạn đã có một mảng tường sáng tạo.Những chiếc thìa cũ đập bẹp và uốn cong có thể là giá móc cực hữu ích trong phòng bếp. 
Những chiếc muôi lớn cũ, gỉ sét có thể dùng để đựng nến thơm. 
Nút chai hoàn toàn có thể biến thành những cây trang trí nhỏ đáng yêu như thế này. 


Những chiếc nạo rau củ cũ biến hình thành đèn lỗ siêu độc đáo nhờ sự sáng tạo trong việc tái sử dụng đồ cũ.


Chỉ mất chút thời gian và công súc, một bó thìa cũ có thể hóa thành đèn hoa sen lạ lẫm. 

Trang trí đồ dùng nhà bếp
Trang trí đồ dùng nhà bếp

Chén, đĩa cũ hoàn toàn có thể trở thành chậu cây mini siêu dễ thương. 


Chỉ cần đục lỗ phía ở tâm chén và đĩa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc đèn độc lạ đầy màu sắc như thế này.Chai thủy tinh cũ cũng là một trong những vật liệu cũ rất được yêu thích khi tái sử dụng để trang trí nhà cửa. Cưa đáy và luồn bóng đèn vào, bạn đã sở hữu một bóng đèn lung linh khác lạ. Vườn cây mini ngay trong phòng ở là một trong những sáng tạo trong tái sử dụng chai nhựa bỏ đi ấn tượng nhất. Khi đã làm được chiếc giàn treo, việc còn lại cực kỳ đơn giản. 


Í
t người có thể nghĩ được dụng cụ đánh trứng có thể hóa thành lồng treo nến thơm sáng tạo như thế này. 


Chày cán bột có thể trở thành công cụ treo khăn hữu ích khi đã cũ. Bình pha cà phê bị rỉ nước, đừng vội vứt đi, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành vườn cây nhỏ đáng yêu như thế này.Thêm một ứng dụng từ cốc chén cũ, chúng có thể trở thành một đế nến mang hơi hướng vintage tuyệt đẹp như thế này. 

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn