Bảo hiểm nhân thọ uy tín toàn quốc

Công ty bảo hiểm Dai-ichi của chúng tôi là công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín toàn quốc. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc về lĩnh vực bảo hiểm cho bạn. Tính đến hết năm 2020 chúng tôi lọt vào Top 500 doanh nghiệp việt nam lớn nhất toàn quốc.

Tôi Nguyễn Hữu Hải chịu trách nhiệm lĩnh vực tư vấn khách hàng cá nhân/doanh nghiệp toàn quốc bạn có thắc mắc hay muốn tu vấn về lĩnh vực bảo hiểm hãy nhấc máy gọi/zalo tôi sẽ tư vấn cho bạn 24/24 

Call Me  : 0947313989
ZALO      : 0947313989

Sau đây tôi xin chia sẻ một số lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho bạn, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé ! 

Bảo hiểm nhân thọ uy tín toàn quốc
Bảo hiểm nhân thọ uy tín toàn quốc

Mang đến sự an tâm cho người tham gia

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng luôn có khoản tài chính dự phòng để đảm bảo trong trường hợp rủi ro như ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập. Chính sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn sống lạc quan hơn vì không phải lo lắng về các chi phí y tế khi có rủi ro về sức khỏe, an yên hơn trước rủi ro về tính mạng bởi nếu không may mắn bạn vẫn có thể được bù đắp một phần bằng số tiền chi trả của công ty bảo hiểm giúp người thân trong gia đình sớm ổn định cuộc sống.


Chi trả những chi phí sau cùng

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán. Nó cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và giảm bớt gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.


Tiết kiệm một cách có kỷ luật

Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí định kỳ. Đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước… và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.


Đảm bảo ước mơ cho tương lai

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là cách để đảm bảo tài chính an toàn cho những kế hoạch trong tương lai như đưa con vào đại học/đi du học, du lịch, giải trí hay mua nhà, mua xe, kinh doanh…


Tích lũy cho kế hoạch học vấn của con

Với mỗi gia đình, tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc cha mẹ tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời… Việc chuẩn bị tài chính cho con từ khi con còn nhỏ sẽ giúp cha mẹ chủ động hơn với kế hoạch học vấn của con sau này, đảm bảo việc học tập cũng như các dự định tương lai của con sẽ diễn ra đúng kế hoạch.


Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội

Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm.

Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước;

Giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời;

Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động Việt Nam

Hiểu đúng về lợi ích và bản chất của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định và sớm được bảo vệ, tự chủ về tài chính cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị tốt cho tương lai của chính mình và người thân!

Mong các bạn là một nhà lựa chọn thông thái !

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn