Web Phụ nữ Việt Nam chia sẻ những điều hay, từ cách làm đẹp, cách nấu ăn, cách bạn pha chế đồ uống….


“CROWD1 Network Ltd. và Impact Crowd Technology SL không có bất kỳ ủy quyền nào để cung cấp chế độ đầu tư hoặc các dịch vụ khác trên thị trường tài chính ở Cộng hòa Séc. Ngân hàng Quốc gia Séc không giám sát hoạt động của họ. Bất kỳ khoản đầu tư nào đều không được bảo hiểm hợp pháp.”

Đến nay, Crowd1 đã thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý ở New Zealand, Mauritius, Nam Phi, Philippines, Na Uy, Namibia, Paraguay, Gabon, Việt Nam, Cote d’Ivoire, Slovakia và Hungary.

Crowd1 được thành lập bởi Jonas Erik Wener vào giữa năm 2019. Đề án Ponzi được điều hành bởi Giám đốc điều hành Johan Stael Von Holstein. Cả Wener và Holstein đều được cho là công dân Thụy Điển hiện đang cư trú tại Tây Ban Nha. Cùng nhau, Wener và Holstein điều hành Crowd1 từ Tây Ban Nha.

Giám đốc điều hành Crowd1 Johan Stael von Holstein đã từ bỏ Crowd1 và các nhà đầu tư

Thông báo đột ngột được đưa ra thông qua một thông cáo báo chí từ Mattias Tönnheim, nhân viên phụ trách mảng PR của dự án, như sau:

“Kể từ ngày 23 tháng 11 năm 2020, Johan Staël von Holstein từ chức Giám đốc điều hành và quản trị viên duy nhất của TIM và rời khỏi Crowd1 và tổ chức ICT vì lý do sức khỏe.”

Cho dù đó là sự thật hay không, trước đó Holstein đã phủ nhận việc trở thành Giám đốc điều hành của Crowd1, bất chấp một loạt các bằng chứng tố giác ông đang nói dối.

Tại một sự kiện Crowd1 được tổ chức vào tháng 1 năm 2020, Holstein đã lên sân khấu để trình bày kế hoạch từ 3 đến 5 năm để đưa Crowd1 vào NASDAQ và trở thành một công ty giao dịch công khai.

Quay lại thông cáo báo chí của Crowd1 như sau:

“Tất nhiên cả tôi và ban lãnh đạo đều tôn trọng quyết định của Johan, nhưng đồng thời, chúng tôi nghĩ thật tiếc khi mất đi một cá tính mạnh mẽ với nhiều kiến ​​thức. Chúng tôi muốn cảm ơn Johan vì những đóng góp quý báu của anh ấy cho Crowd1 và chúc anh ấy sức khỏe tốt và mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Holstein đang được thay thế bởi Johan Westerdahl, được thăng chức từ Giám đốc Thương mại của Crowd1. Theo hồ sơ trên LinkedIn của anh ấy, Westerdahl sinh sống tại Malmo, Thụy Điển. Holstein đã điều hành Crowd1 cùng với Jonas Werner từ Tây Ban Nha.

Holstein có trốn khỏi Tây Ban Nha hay không vẫn là câu trả lời chưa rõ ràng. Vấn đề là sự ra đi của Holstein. Holstein lấy tiền của nhà đầu tư Crowd1 và thực hiện một cuộc biến mất rất đột ngột. Chỉ trong tuần trước, Crowd1 đã nhận được ba cảnh báo gian lận chứng khoán trên khắp châu Âu (Slovakia , Hungary và mới đây là Cộng hòa Séc).

Tất cả ở tất cả mười hai quốc gia đã đưa ra cảnh báo gian lận chứng khoán đối với Crowd1. Thật không may, cả Tây Ban Nha và Thụy Điển đều không có bất kỳ hành động nào, ít nhất là không công khai. Cho đến nay, các nhà chức trách Thụy Điển và Tây Ban Nha đã không thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại Crowd1 hoặc các giám đốc điều hành của nó. Crowd1 hiện đang được quảng bá rầm rộ trên khắp Nga, Azerbaijan và Qatar.