Chiến lược SEO từ khóa cho blog

Từ khóa từ lâu đã đóng vai trò trung tâm trong Seo, việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng trong cả quá trình Seo của các cá nhân và doanh nghiệp. Nó quyết định đến quá trình tìm kiếm và hành động của khách hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.
chiến lược seo từ khóa

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một khái niệm được gọi bằng bằng từ viết tắt là SEO. Đây là một thể loại tiếp thị của công cụ tìm kiếm xuất hiện trong 90s đầu. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đó ? Câu trả lời thực sự là dễ dàng hơn những gì bạn nghĩ.

Bất cứ ai có một trang Web cũng đều muốn nó được xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo hay Bing. Tất cả những kết quả tìm kiếm được liệt kê ra dựa trên những gì mà nó cho là phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

​Để vị trí trang Web của mình lên đầu tiên của các công cụ tìm kiếm điều quan trọng nhất chính là việc tối ưu hóa. Một cách để tối ưu hóa trang Web chính là sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng mà Google luôn khuyến cáo. Điều này sẽ giúp cho việc tối ưu một cách tự nhiên nhất.

Một trình thu thập Web của công cụ tìm kiếm là một ứng dụng tự động quét và duyệt các trang Web, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nội dung, do đó người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm khi sử dụng một công cụ tìm kiếm.

Kỹ thuật Black Hat SEO cũng là một cách làm cho trang Web của bạn có được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên nó lại sử dụng những kỹ thuật tối ưu không được các công cụ tìm kiếm khuyến khích dùng ,với các kết quả ngắn hạn như gửi thư rác, các kỹ thuật che đậy Cloaking trình bày nội dung cho người dùng và một số khác dành cho công cụ tìm kiếm.

Mặc dù trong một thời gian ngắn, các SEO mũ đen sẽ mang lại kết quả mong muốn nhưng cuối cùng các công cụ tìm kiếm sẽ loại bỏ các chỉ số của trang Web có sử dụng các kỹ thuật này.

Các Seo mũ xám thì thường kết hợp 2 kỹ thuật này với nhau. Tuy nhiên trong năm 2015 các chiến lược thành công vẫn là các cách SEO mũ trắng, và đây là một số lời khuyên khi SEO:

Tạo nội dung có liên quan và chất lượng cho người dùng của bạn
Tránh trùng lặp nội dung trong trang web của bạn
Tránh văn bản ẩn, che đậy, nhồi từ khóa và phong cách SEO cũ
Thiết kế giao diện cho điện thoại di động (thiết kế đáp ứng, phiên bản điện thoại di động)
Mạng xã hội hiện diện nên là một phần của chiến lược SEO của bạn
Xem xét việc xây dựng liên kết
Tạo ra nội dung mới
Tập trung vào tốc độ load trang hơn bao giờ hết
Không bỏ qua xây dựng liên kết
Tránh lạm dụng trình trong thư mục web, các trang web đánh dấu trang xã hội, các trang web tiếp thị bài viết, diễn đàn và các trang web spam khác
Sử dụng một cấu trúc url đơn giản và rõ ràng

Bằng cách thực hiện các kỹ thuật SEO mũ trắng trong chiến dịch tối ưu hóa Website, 90% lưu lượng truy cập chất lượng cho trang Web của bạn sẽ đến từ các công cụ tìm kiếm Internet lớn nhất như Google, Ping , Yahoo. Để đảm bảo kết quả tốt nhất các bạn hãy làm theo những gì mà Google khuyến cáo, tránh sử dụng những kỹ thuật SEO mũ đen sẽ dễ khiến cho Website của bạn bị dính các hình phạt.

Google, Yahoo hay Bing. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, tham khảo ý kiến với chúng tôi , và trang web của bạn chắc chắn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn